Ông Nguyễn Hùng Dũng giữ chức vụ Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐTV Tập đoàn đối với ông Nguyễn Hùng Dũng.

 Thứ trưởng Đặng Hoàng An, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh chúc mừng ông Nguyễn Hùng Dũng

Tới dự và trao quyết định bổ nhiệm có Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Công Thương, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.
Về phía Tập đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh, Tổng Giám đốc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn cùng các thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tập đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đặng Hoàng An đã trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Nguyễn Hùng Dũng. Thứ trưởng Đặng Hoàng An tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới, tân Thành viên HĐTV PVN Nguyễn Hùng Dũng sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ cũng như Tập đoàn; đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động của PVN tiếp tục đoàn kết, gắn bó, vượt qua khó khăn hiện tại, phát triển bền vững trong tương lai, khẳng định vị thế vốn có của Tập đoàn trong nền kinh tế đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Dũng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo Tập đoàn cũng như tập thể cán bộ chủ chốt Tập đoàn. Đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết sức, làm việc trách nhiệm, đoàn kết vì sự phát triển bền vững, ổn định của Tập đoàn trong giai đoạn tới. Ông Dũng cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Công Thương, Tập đoàn cũng như sự hỗ trợ của tập thể cán bộ, người lao động dầu khí để hoàn thành nhiệm vụ được giao.