Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phan Sương Sương đã "đá" Lâm Phong

KTĐT - Phan Sương Sương khẳng định, cô là người chủ động chia tay chứ không phải Lâm Phong. Cô cũng không phủ nhận sự xuất hiện của “người thứ ba” trong mối quan hệ của hai người.

KTĐT - Phan Sương Sương khẳng định, cô là người chủ động chia tay chứ không phải Lâm Phong. Cô cũng không phủ nhận sự xuất hiện của “người thứ ba” trong mối quan hệ của hai người.

Trong lần phỏng vấn mới nhất, Phan Sương Sương đã khẳng định rằng, cô chính là người đề nghị chia tay với Lâm Phong. Thông tin này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố trước đây của nam diễn viên Hồng Kông.

Tuần trước, khi trả lời phỏng vấn của báo giới Hồng Kông, “tiểu Thư Kỳ” tiết lộ rằng, cô và Lâm Phong chưa hề chia tay. Cô cũng tiết lộ thêm rằng, mối quan hệ của cô với nam diễn viên xứ hương cảng kéo dài 14 tháng chứ không phải 7 tháng như Lâm Phong chia sẻ trước đó.

 

Trước tuyên bố của bạn gái cũ, Lâm Phong đã lên tiếng yêu cầu người yêu cũ không nên đề cập tới những chuyện trong quá khứ với giới truyền thông. Không chịu thua, Phan Sương Sương vẫn tiếp tục nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông Hồng Kông.

 

Lần này, Phan Sương Sương khẳng định, cô là người chủ động chia tay chứ không phải Lâm Phong. Cô cũng không phủ nhận sự xuất hiện của “người thứ ba” trong mối quan hệ của hai người. “Tiểu Thư Kỳ” giải thích, cô quyết định dứt tình với Lâm Phong vì không chịu nổi tính cách của anh.

 

Cô người mẫu ảnh “nóng” của Đài Loan tâm sự: “Tôi không muốn buộc tội ai, tôi chỉ muốn trách cứ mình anh ấy”. Người đẹp xứ Đài đã phát hiện ra một số tin nhắn nhạy cảm từ một người phụ nữ khác gửi cho Lâm Phong trong điện thoại của anh.

Giới truyền thông Hồng Kông nghi ngờ nữ diễn viên Trung Quốc Tiffany Tang chính là người phụ nữ khác mà Phan Sương Sương muốn ám chỉ. Nữ diễn viên Tiffany cộng tác với Lâm Phong trong bộ phim truyền hình Ad Mania vào năm ngoái. Vào thời điểm đó, nhiều người đã tiết lộ rằng, họ thường xuyên gặp gỡ hai người này đi chơi riêng với nhau. Tiffany cũng rất thích nhắn tin bằng điện thoại di động.

 

Trong thời gian ở Hồng Kông, Phan Sương Sương không chỉ bận rộn với những buổi phỏng vấn mà còn tranh thủ gặp gỡ một số công ty sản xuất để chuẩn bị cho kế hoạch chụp hình và đóng phim mới. Được biết, nhờ scandal tình cảm với Lâm Phong, Phan Sương Sương hiện rất nổi tiếng tại Hồng Kông. Cô đã được đề nghị mức cát-sê đóng phim lên tới 5 triệu đô la Hồng Kông, một con số không hề khiêm tốn với một gương mặt mới như "tiểu Thư Kỳ".

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: Lễ cầu an và hội hoa đăng trên sông Lục Đầu

Hải Phòng: Lễ cầu an và hội hoa đăng trên sông Lục Đầu

14 Oct, 01:49 PM

Kinhtedothi - Tối 13/10, đông đảo người dân và du khách đã dự Lễ cầu an và hội hoa đăng tại khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Phòng. Nghi lễ là điểm nhấn trong Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc 2025, mang ý nghĩa tri ân tiền nhân và gửi gắm ước vọng quốc thái dân an.

Hà Nội khẳng định vị thế trung tâm văn hóa lớn của cả nước

Hà Nội khẳng định vị thế trung tâm văn hóa lớn của cả nước

14 Oct, 12:35 PM

Kinhtedothi - Lễ hội Văn hóa thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất khép lại thành công, mang đến những trải nghiệm văn hóa đặc sắc, khẳng định hình ảnh đất nước Việt Nam an toàn, tươi đẹp, văn hóa đặc sắc, nhân văn, năng động và hội nhập sâu rộng với thế giới. Thông qua sự kiện này, Hà Nội cũng một lần nữa khẳng định sức hút của thành phố nghìn năm tuổi, Thủ đô di sản, Thành phố Vì hòa bình.

Phở Hà Nội: Hương xưa giữa nhịp sống hôm nay

Phở Hà Nội: Hương xưa giữa nhịp sống hôm nay

13 Oct, 04:58 PM

Kinhtedothi - Từ những gánh hàng rong nép mình trong con ngõ nhỏ phố cổ, đến những quán phở nức tiếng khắp năm châu, phở Hà Nội vẫn giữ trong mình một hồn cốt riêng, giản dị mà tinh tế, dân dã mà thanh tao. Mỗi bát phở không chỉ là món ăn, mà là ký ức, là hơi thở của thành phố, nơi người Hà Nội gửi gắm tình yêu, niềm tự hào và cả chút hương xưa còn vương lại giữa nhịp sống hiện đại.

Hào khí Lam Sơn vang vọng giữa mùa Thu lịch sử

Hào khí Lam Sơn vang vọng giữa mùa Thu lịch sử

13 Oct, 02:42 PM

Kinhtedothi - Sáng 13/10, tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh (tỉnh Thanh Hóa) đã diễn ra Lễ hội Lam Kinh năm 2025 - kỷ niệm 607 năm Khởi nghĩa Lam Sơn, 597 năm vua Lê Thái Tổ đăng quang và 592 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Lê Lợi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ