Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Pháp: Tàu hỏa trật bánh, hơn 10 người thương vong

Kinhtedothi - AFP đưa tin, Lính cứu hỏa Pháp cho biết ngày 8/2, đã có hai người thiệt mạng và 9 người bị thương trong một vụ tàu trật bánh ở dãy núi Alps, miền Nam nước này.
Vụ tai nạn tàu hỏa chạy quá tốc độ khi vào nhà ga Bretigny-sur-Orge gần thủ đô Paris (Pháp) đã bị trật khỏi đường ray và vỡ làm đôi.
Vụ tai nạn tàu hỏa chạy quá tốc độ khi vào nhà ga Bretigny-sur-Orge gần thủ đô Paris (Pháp) đã bị trật khỏi đường ray và vỡ làm đôi.
Theo lực lượng này, đoàn tàu trên đi từ thành phố duyên hải Nice tới thị trấn Digne-les-Bains bị đâm phải một hòn đá trên đường ray và bị trật bánh. Có khoảng 34 người trên tàu vào thời gian xảy ra tai nạn.

Khoảng 110 lính cứu hỏa, 32 xe và hai trực thăng đã được triển khai đến hiện trường.

Hồi tháng 7/2013, một vụ tàu trật bánh ở gần Paris đã làm bảy người thiệt mạng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định mới về bán, thanh lý tài sản công

Quy định mới về bán, thanh lý tài sản công

09 Jul, 08:33 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 186/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công. Trong đó, Nghị định quy định rõ về bán, thanh lý tài sản công.

Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

09 Jul, 05:56 PM

Kinhtedothi - Tại Văn bản 6352/VPCP-KTTH ngày 9/7/2025, Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu các cơ quan chức năng kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn về quản lý, tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình tổ chức chính quyền địa phương hai cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ