Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Pháp triển khai 10.000 binh sỹ đảm bảo an ninh

Kinhtedothi - Theo Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian: 10.000 binh sỹ để thực hiện tuần tra, bảo vệ các cơ sở khác nhau nhằm ngăn chặn khủng bố.
Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Le Drian nói: “Sáng nay, Tổng thống Hollande yêu cầu các lực lượng vũ trang bảo vệ khu vực dễ bị tổn thương của Pháp do quy mô của các mối đe dọa hiện hữu đối với đất nước. Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định huy động 10.000 binh lính, những người sẽ bảo vệ khu vực dễ bị tổn thương trên toàn quốc bắt đầu từ tối mai”.

Những động thái tăng cường an ninh của Pháp bắt nguồn từ vụ tấn công khủng bố tại tòa soạn tạp chí châm biếm Charlie Hebdo vào ngày 7/1, ít nhất 17 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương và hai vụ bắt cóc con tin sau đó ở Đông Bắc nước Pháp và phía Đông Paris.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ