Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hành bao bì mới cho vàng SJC loại 1 lượng

KTĐT - Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn SJC đã chính thức phát hành loại bao bì mới cho loại vàng miếng 1 lượng.

Theo đó, mặt trước của bao bì mới có chữ SJC chìm ở giữa, mặt sau in màng hologram chống giả và trên màng này có logo SJC xen kẽ đổi màu và không đổi màu theo góc độ quan sát. Theo Tổng Giám đốc SJC Nguyễn Thành Long, việc sử dụng loại bao bì mới này nhằm chống lại sự giả mạo và bảo vệ người tiêu dùng vì màng hologram rất an toàn và không có khả năng tái sử dụng. Trong thời gian này, vàng SJC bao bì cũ vẫn có giá trị lưu hành. Về phía người tiêu dùng, nếu muốn đổi sang loại vàng bao bì mới, SJC sẽ đổi miễn phí cho khách.

Trong 9 tháng đầu năm, doanh thu của SJC đạt 110.212 tỉ đồng, tương đương 5,283 tỷ USD, bằng 194% so với cùng kỳ, vượt 66% kế hoạch. Lợi nhuận của công ty đạt 366,575 tỷ đồng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Trải thảm đỏ” hút nhà đầu tư chiến lược

“Trải thảm đỏ” hút nhà đầu tư chiến lược

16 Jul, 06:11 AM

Kinhtedothi - Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong các ngành, nghề trọng điểm, Luật Thủ đô 2024 có hiệu lực từ ngày 1/1/2025, đã bổ sung nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư chiến lược. Những chính sách này hứa hẹn sẽ tạo đột phá trong việc thu hút nguồn vốn và công nghệ cao, đưa Hà Nội lên một tầm cao mới.

Thanh toán không tiền mặt tăng tốc

Thanh toán không tiền mặt tăng tốc

15 Jul, 06:06 PM

Kinhtedothi- Thanh toán không tiền mặt đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Từ chỗ người dân còn e ngại với phương thức thanh toán điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt, thì đến nay phương thức thanh toán này đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Bỏ room tín dụng, tăng tính chủ động, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh

Bỏ room tín dụng, tăng tính chủ động, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh

15 Jul, 11:49 AM

Kinhtedothi- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang tiến tới xóa bỏ việc điều hành phân bổ chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng cho từng ngân hàng. Đây là bước đi phù hợp giúp tăng tính chủ động cho ngân hàng. Làm sao để vừa thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, vừa bảo vệ được sự an toàn, ổn định của hệ thống.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ