Phát hiện thi thể nghi là người bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long

Hoàng Phi - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng phát hiện một thi thể người đàn ông tại gần cầu Nhật Tân (Hà Nội). Bước đầu, nghi vấn nạn nhân là người đàn ông bỏ lại xe ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Ngày 27/6, thông tin từ Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân.

Bước đầu, cảnh sát nghi vấn thi thể trên chính là người đàn ông bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích cách đây vài ngày.

Xe ô tô của anh Phạm Kiều Hưng đang ở trụ sở Công an xã Hải Bối.
Xe ô tô của anh Phạm Kiều Hưng đang ở trụ sở Công an xã Hải Bối.

Được biết, liên quan đến vụ việc, người thân của anh Phạm Kiều Hưng (SN 1991, trú tại Hưng Yên) - tài xế bỏ lại ô tô trên cầu rồi mất tích, phía gia đình đã có mặt tại nơi phát hiện thi thể người đàn ông ở khu vực gần cầu Nhật Tân. Qua xác định, thi thể giống với những nhận dạng về anh Hưng. Hiện gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng để làm những thủ tục tiếp theo.

Trước đó, vào chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với gia đình lên Hà Nội có việc. Anh Hưng điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Đến sáng 18/6, vợ anh là chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Qua kiểm tra xác định trong xe có điện thoại, túi xách của anh Hưng nhưng không thấy người.

Theo lãnh đạo UBND xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Công an xã đang phối hợp với Công an huyện Đông Anh phối hợp xác minh, tìm kiếm chủ nhân chiếc xe ô tô mang BKS 89A-194.60 đỗ trên cầu Thăng Long. Hiện chiếc xe ô tô này đang ở trụ sở Công an xã Hải Bối.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần