Phát hiện thi thể trẻ ở bãi rác nghi là cháu bé 20 tháng tuổi bị bắt cóc

Hoàng Hà - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một cháu bé tại bãi rác với nhiều vết thương nghi là cháu bé 20 tháng tuổi bị bắt cóc ở Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Vào lúc 10 giờ 20 phút sáng 27/11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện thi thể cháu bé tại bãi rác phường Đông Sơn, xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ bắt cóc gây rúng động.

Tại hiện trường, thi thể được cho là của cháu bé bị bắt cóc trước đó có nhiều vết thương. Lực lượng chức năng nhận định, có thể bé đã bị sát hại.
Sáng 27/11, một cán bộ Phòng PX15, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, giám định ADN để biết chính xác đó có phải là cháu bé bị bắt cóc hay không.
Liên quan đến vụ việc, vào chiều 26/11, Công an tỉnh Thanh Hóa đưa ra thông tin chính thức về vụ bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc tại Khu phố 1 (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn). Nạn nhân là con gái anh Lê Hữu Thuận (SN 1980) cùng vợ là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1979).

Khi bà Phạm Thị Xuân (SN 1952 - mẹ đẻ anh Thuận) đang bế cháu gái (sinh ngày 3/11/2017) thì bị 2 đối tượng bịt mặt, một nam một nữ đi xe máy tay ga vào khống chế.

Người phụ nữ lấy trong túi ra một chiếc khăn ướt bịt vào mũi bà, tay kia túm tóc. 2 đối tượng lạ mặt đẩy bà Xuân ra ngoài cổng rồi cướp cháu bé trên tay. Sau đó, người đàn ông ngồi trên xe còn đạp bà ngã xuống đất và cả 2 lên xe máy phóng đi. Tại hiện trường, có rơi lại một chiếc dép tổ ong, một tờ giấy nghi là của các đối tượng bắt cóc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần