Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Thạch Thất

Doãn Thành - Hữu Thiện
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 18/1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đã đi chúc Tết và tặng quà một số gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa bàn xã Đồng Trúc (huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Pha tại thôn Đồng Kho, xã Đồng Trúc, có chồng là liệt sĩ Kiều Văn Đó, con trai là liệt sĩ Kiều Văn Phước. Mẹ còn có người con trai thứ hai là ông Kiểu Văn Phách mới mất tháng 11/2020, nên đang ở cùng với cháu nội, sức khỏe yếu. Hiện nay, Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Pha đang được Công ty TNHH Hoàng Lam phụng dưỡng mức 1.000.000 đồng tháng và Công ty TNHH Hướng Dương phụng dưỡng mức 500.000 đồng/tháng.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng thăm và tặng quà gia đình chính sách Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Pha tại thôn Đồng Kho, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Kiều Văn Bệ và bà Phùng Thị Cheo tại thôn Đồng Táng, xã Đồng Trúc, ông bà có 8 người con, trong đó có 1 người con là liệt sĩ Kiều Quang Thịnh. Hiện nay, ông Kiều Văn Bệ và bà Phùng Thị Cheo đang ở với người con trai út là anh Kiều Dung Thưởng, kinh tế gia đình ổn định.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng cũng đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Tô thuộc diện hộ nghèo có 3 người con, chồng bị câm đã mất, bản thân bà Tô bị ngọng, người con gái mắc bệnh liên quan đến bệnh tâm thần, 1 người con trai đi làm ăn xa và 1 người con trai hoàn cảnh khó khăn nên hiện nay bà Tô đang sống một mình tại thôn Đồng Kho, xã Đồng Trúc.
Làm việc với lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất sau buổi đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đề nghị huyện Thạch Thất cần tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác tại địa bàn.
“Chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến những gia đình chính sách, hộ nghèo trước mắt là để vui Xuân, đón Tết, không được để hộ nghèo nào không có Tết” - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng nhấn mạnh.