Phòng ngủ độc đáo dành cho những người mê cướp biển Caribê

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Phòng ngủ đáng mơ ước cho những người có niềm đam mê cướp biển ở mọi lứa tuổi.

KTĐT - Phòng ngủ đáng mơ ước cho những người có niềm đam mê cướp biển ở mọi lứa tuổi.

Thiết kế bởi Steve Kuhl, phòng ngủ tuyệt vời này lấy cảm hứng từ những con tàu của cướp biển. Phòng ngủ  đáng mơ ước cho  những người có niềm đam mê cướp biển ở mọi lứa tuổi.

Phòng ngủ này sẽ đưa bạn trở về cuộc sống tuổi thơ một lần nữa. Cánh cửa vào phòng không hề giống như những  căn phòng ngủ bình thường mà bạn thường thấy. Tại một tầng phía trên, có một đường ống thông xuống tầng dưới sẽ đưa bạn trượt xuống căn phòng, đặc biệt này,  yên tâm vì bạn sẽ được tiếp đất bằng một chiếc đệm rất êm ái.

Một khi đã vào trong căn phòng, bạn sẽ bị ấn tượng ngay lập tức bởi không gian của nó giống như đưa bạn bước vào một câu truyện cổ tích: một chiếc tàu cướp biển lớn treo trên trần nhà. Một cây cầu dây bằng gỗ được sử dụng để làm lối vào con tàu. "Con tàu" này được ghép từ những khối gỗ dày khoảng 10inch. Bề mặt những tấm gỗ là một lớp gỗ dán dày 1/2 inch, là hỗn hợp của thạc cao và sơn epoxy để tạo vẻ xù xì, mô phòng một con tàu cũ.

Căn phòng có một lối vào thứ hai, được trang trí mô phỏng như cánh cửa mở ra một vương quốc kỳ diệu của dưới biển. Trần , tường và ngay cả thảm trải sàn đều được bao phủ bằng màu xanh dương của biển cả. Bốn bức tường của can phòng được trang trí banừg những hình vẽ mô phỏng đáy đại dương. Thiết kế nội thất đáng kinh ngạc này sẽ giúp những đứa trẻ lớn lên trong một môi trường sáng tạo.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của căn phòng độc đáo này nhé!

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần