Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phụ huynh đội mưa chờ đợi thí sinh

KTĐT - Chiều nay (9/7), khi các thí sinh vào thi môn Sinh (khối B), Sử (khối C) và ngoại ngữ (khối D) thì bất ngờ trời đổ mưa khiến nhiều phụ huynh phải đứng chờ con trong mưa.
>> Ngày thi đầu tiên, 125 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật
 
Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại tại một số điểm thi trên địa bàn TP Hà Nội:
 
Nhiều phụ huynh, người nhà thí sinh đứng, ngồi dưới mưa chờ đợi con em mình tại điểm thi ĐH Giao thông Vận tải.
Cơn mưa rào đã ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe người nhà thí sinh.
Ngoài người nhà thí sinh, lực lượng TTGT, CSGT cũng đầm mình dưới mưa để đảm bảo an toàn giao thông cho kỳ thi.
Người nhà thí sinh đợi chờ con em mình tại một điểm thi ở quận Cầu Giấy dưới mưa.
Đợi chờ con em mình thi cử dưới tiết trời mưa tầm tã.
Một phụ huynh vẫy tay báo hiệu chỗ đứng cho con mình khi trời vẫn còn mưa.
Đón con sau khi kết thúc môn thi thứ hai ngày 9/7 khi trời vẫn còn mưa.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thời hạn sử dụng kết quả kỳ thi riêng: lưu ý quan trọng với thí sinh

Thời hạn sử dụng kết quả kỳ thi riêng: lưu ý quan trọng với thí sinh

18 Dec, 01:41 PM

Kinhtedothi – Trước những thay đổi trong tuyển sinh đại học từ năm 2026, các kỳ thi riêng ngày càng được thí sinh lựa chọn. Mỗi kỳ thi có đặc điểm và thời hạn sử dụng kết quả khác nhau. Vì vậy, việc nắm chắc các quy định liên quan sẽ giúp thí sinh có chiến lược học tập, dự thi và xét tuyển hiệu quả, tránh những rủi ro đáng tiếc.

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội: Tầm nhìn kiến tạo - Mở rộng không gian đào tạo tại Khu Đại học Nam Cao

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội: Tầm nhìn kiến tạo - Mở rộng không gian đào tạo tại Khu Đại học Nam Cao

18 Dec, 12:46 PM

Kinhtedothi - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE) đang bước vào giai đoạn phát triển quan trọng khi mở rộng không gian đào tạo tại Khu Đại học Nam Cao (tỉnh Ninh Bình). Đây là khu đô thị đại học có quy mô 754 ha, trong đó 388 ha quy hoạch dành riêng cho đào tạo và nghiên cứu, mang lại quỹ đất rộng lớn, đồng bộ – điều mà các trường đại học nội đô khó có thể đáp ứng trong bối cảnh yêu cầu diện tích tối thiểu 25m² trên sinh viên đã trở thành tiêu chuẩn bắt buộc.

Giáo dục đại học đón làn gió tự chủ mới

Giáo dục đại học đón làn gió tự chủ mới

17 Dec, 05:27 AM

Kinhtedothi - Luật Giáo dục đại học (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua được kỳ vọng sẽ tạo ra bước chuyển quan trọng cho hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ