Quận Hai Bà Trưng: Tuyên truyền đến người dân về thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW

Linh Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Chiều nay, 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tuyên truyền và thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dự Hội nghị có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và gần 350 đại biểu là đại diện lãnh đạo các tổ chức CT-XH của quận, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận và Trưởng ban CTMT địa bàn dân cư, tổ dân phố của 18 phường; giáo viên các trường THCS công lập thuộc quận.

Tại đây, báo cáo viên là ông Đào Tiến Dũng - Phó trưởng Phòng Lý luận chính trị-Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã truyền đạt, giới thiệu tới các đại biểu những nội dung cơ bản trong Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đây là những nội dung rất thiết thực cho công tác tuyên truyền và triển khai Nghị quyết của các đơn vị trực thuộc quận Hai Bà Trưng, đồng thời giúp cho các đại biểu dự hội nghị có thêm kiến thức để tham gia tốt “Hội thi tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị” do Thành ủy Hà Nội phát động.

Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền và thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị, do Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức
Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền và thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị, do Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức

Tiếp theo chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng Nguyễn Xuân Diệp đã triển khai tới các đại biểu về các hoạt động tại quận hưởng ứng “Hội thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 18 phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền triển khai sâu rộng trong đội ngũ cán bộ Mặt trận và các tầng lớp Nhân dân tham gia Hội thi tìm hiểu về Nghị quyết 15-NQ/TW bằng cách truy cập vào website của Hội thi tại địa chỉ www.tuyengiaothudo.vn, đăng ký tài khoản và tham gia để Hội thi đạt được kết quả cao nhất. Các phường báo cáo kết quả tham gia này trong báo cáo công tác MTTQ hằng tháng.