Ra mắt ca khúc của bộ phim hot trên VTV - “Bão ngầm”

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Divo Tùng Dương và nhạc sĩ Huy Tuấn vừa thực hiện MV “Độc hành", ca khúc chính trong bộ phim “Bão ngầm”. Đây là bộ phim về đề tài cảnh sát hình sự đang được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV, với lượng rating khá cao.

“Độc hành” là ca khúc tôn vinh các chiến sĩ công an - những người hùng thầm lặng luôn chọn lối đi chông gai đầy dũng cảm không ngại đối mặt với những khó khăn, cam khổ, hy sinh…Ca khúc được viết theo phong cách rock rất phù hợp để làm nổi bật lên những thăng trầm của các nhân vật trong “Bão ngầm”.

Ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Huy Tuấn vừa chính thức cho ra mắt MV "Độc hành" - bài hát chính của seri phim "Bão ngầm" đang phát sóng trên VTV1
Ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Huy Tuấn vừa chính thức cho ra mắt MV "Độc hành" - bài hát chính của seri phim "Bão ngầm" đang phát sóng trên VTV1

Nhạc sĩ Huy Tuấn là người sáng tác bài hát “Độc hành”. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết viết bài hát “Độc hành” dựa trên tone giọng của Tùng Dương ngay từ đầu bởi nhận thấy giọng hát mạnh mẽ, nhiệt huyết và đầy đam mê của Tùng Dương. Đây cũng là những cá tính của nhân vật chính trong phim - một chiến sĩ công an ngầm dũng cảm, quyết đoán và đầy nhuệ khí.

Chia sẻ về cái duyên đến với “Độc hành”, ca sĩ Tùng Dương cho biết: Nhạc sĩ Huy Tuấn là một người anh trong nghề thân thiết với Tùng Dương từ những ngày đầu đi hát. Điều tôi nhận thấy là anh Huy Tuấn luôn đam mê tận tụy với nghệ thuật, đồng thời còn là một producer đúng nghĩa khi đặt đúng người, đúng việc để làm hiệu quả công việc.

Dự kiến trong năm 2022, ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ cộng tác cùng nhiều dự án âm nhạc.
Dự kiến trong năm 2022, ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ cộng tác cùng nhiều dự án âm nhạc.

Tôi luôn ủng hộ mọi sáng tạo của anh Huy Tuấn cũng như rất vui khi năm nay có duyên được hát nhiều bài hát mới của anh. Trong đó ngoài “Độc hành” - ca khúc chính của bộ phim “Bão ngầm” thì còn có cả ca khúc chính thức cho SEA Games 31 cũng sắp ra mắt”- Tùng Dương chia sẻ thêm.

Dù mới phát sóng được 10 tập nhưng bộ phim “Bão ngầm’’ về cuộc chiến giữa cảnh sát và xã hội đen được tìm kiếm rất nhiều. Theo số liệu mới nhất vừa được Kantar Media đưa ra thì “Bão ngầm” đã leo lên vị trí quán quân top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước với tỷ suất khá cao: Rating 4,6. “Bão ngầm” bỏ xa hai phim đang lên sóng giờ vàng VTV khác là “Lối về miền hoa” và “Anh có phải đàn ông không”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ việc độ hot của bộ phim không nằm ngoài dự đoán của anh khi xem các bản nháp của phim. “Tôi thực sự ngạc nhiên về mức độ đầu tư của bộ phim cũng như cái cách mà đạo diễn cùng nhà sản xuất vượt qua rất nhiều khó khăn trong vòng 3 năm để chau chuốt cho từng cảnh phim” – nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Tùng Dương cũng hy vọng giai điệu của “Độc hành” với ca từ của nhà thơ Phan Huyền Thư sẽ trở thành ca khúc được mọi người ngày càng yêu mến bởi phần âm nhạc, ca khúc trong phim cũng đóng vai trò quan trọng để một bộ phim thành công.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần