Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Radwanska xuất sắc giành chức vô địch WTA Finals 2015

Kinhtedothi - Với chức vô địch WTA Finals 2015, Radwanska trở thành tay vợt đầu tiên vô địch sau khi thua tới 2 trận vòng bảng kể từ khi giải đấu này chuyển sang thi đấu theo thể thức vòng tròn từ năm 2003.
Ở vòng bảng, cả Kvitova và Radwanska đều chơi không thuyết phục khi chỉ thắng 1 trận, thua 2 trận và phải nhờ may mắn mới lọt vào bán kết. Tuy nhiên, ở vòng đấu dành cho 4 tay vợt xuất sắc nhất, họ đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình để xứng đáng giành quyền vào chung kết. Ở trận bán kết đầu tiên, Radwanska phải đối mặt với “ngựa ô” Garbine Muguruza trẻ hơn cô 4 tuổi và đã toàn thắng 3 trận ở vòng bảng.

Ở set 1, Kvitova chơi không thuyết phục khi lần lượt mất break ở game thứ 1 và 5. Điều này tạo thuận lợi cho Radwanska nhanh chóng kết thúc set đấu với tỷ số 6-2.

Kịch bản mất break tiếp tục diễn ra với Kvitova ở set 2 (game thứ nhất). Tuy nhiên, tay vợt người CH Czech đã xuất sắc 2 lần bẻ game trước Radwanska để giành chiến thắng 6-4.

Bước vào set đấu quyết định, hạt giống số 5 Radwanska đã chơi rất hay, đặc biệt là nỗ lực bẻ game thứ 9 (thắng 6-3), qua đó mang về chiến thắng chung cuộc.

Với chức vô địch WTA Finals 2015, Radwanska trở thành tay vợt đầu tiên vô địch sau khi thua tới 2 trận vòng bảng kể từ khi giải đấu này chuyển sang thi đấu theo thể thức vòng tròn từ năm 2003. Đây còn là danh hiệu lớn nhất cô giành được trong sự nghiệp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ