Rái cá Elvis cũng dự đoán bóng đá

Chia sẻ Zalo

Rái cá Elvis dự đoán MU vẫn ở vị thế cao hơn so với Man City.

KTĐT - Câu chuyện về khả năng dự đoán siêu phàm của “thầy bạch tuộc” Paul ở World Cup 2010 đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Với việc đoán đúng 8/8 trận đấu thuộc World Cup, trong đó có 7 trận của ĐT Đức và trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Hà Lan, chú bạch tuộc thuộc viện hải dương học Oberhausen, Đức đã được xem như một thầy tiên tri đầy tài năng. Đồng thời, rất nhiều những màn dự đoán kết quả bóng đá ăn theo đã tới tấp xuất hiện, chẳng hạn như “thầy vẹt” Mani ở Singapore.

Mới đây, một khu bảo tồn động vật dưới nước ở gần thành phố Manchester đã mở một cuộc dự đoán về tương quan giữa 2 đội bóng thành phố Manchester trong mùa giải tới.

Với sự đầu tư rầm rộ của Manchester City trong suốt những năm qua, câu hỏi khiến nhiều người quan tâm là liệu đội bóng của các ông chủ Ả-rập có lật đổ được vị thế của gã khổng lồ Manchester United cùng thành phố. Câu hỏi này đã được chú rái cá Elvis - mang tên huyền thoại nhạc rock n’ roll Elvis Presley - trả lời.

Giống như với bạch tuộc Paul, các nhân viên khu bảo tồn Hành Tinh Xanh (Blue Planet) ở Ellesmere Port cũng chuẩn bị sẵn 2 chiếc hộp có dán logo của 2 CLB thành Manchester và chứa trong đó thức ăn ưa thích của Elvis. Rất nhanh chóng, Elvis đã lao về phía chiếc hộp có dán logo Man City, dừng lại một chút để ngửi, trước khi chạy sang chiếc hộp đại diện cho Man United và ăn nấy ăn để thức ăn trong đó.

Các nhân viên khu bảo tồn Hành Tinh Xanh cho biết Elvis là một chú rái cá có xuất xứ từ châu Á. Elvis thuộc nòi rái cá vuốt ngắn và năm nay đã 7 tuổi.