Rau ở Metro Hà Đông có mùi lạ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - “Mua hai mớ rau cải bẹ xanh ở Metro Hà Đông về ăn, khi nấu lên có mùi lạ, gia đình tôi hoảng quá, phải đổ đi ” – ông Đỗ Xuân Trường, trú tại 380 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội rất bức xúc khi cho phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị biết thông tin này.

Ông Trường cho biết, ngày 6/1, con gái ông là chị Đỗ Thị Minh Thu đến siêu thị Metro Hà Đông, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông, mua một số mặt hàng, trong đó có hai mớ rau cải bẹ xanh. Sau đó mấy ngày, gia đình ông mang 1 mớ rau (để trong tủ lạnh sau khi mua) ra nấu thì nồi canh có mùi lạ. Theo ông Trường thì đó là mùi thuốc sâu, khiến gia đình hoảng sợ, không dám ăn, phải đổ đi.

Mớ rau còn lại vẫn nguyên nhãn mác mua từ siêu thị Metro Hà Đông, có nguồn gốc xuất xứ của Công ty TNHH sản xuất và Chế biến RAT Ba Chữ, xóm Chữ, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội.

Rau ở Metro Hà Đông có mùi lạ - Ảnh 1

Mớ rau có dán nhãn của siêu thị Metro và đơn vị cung cấp.

Sau khi tiếp nhận ý kiến của bạn đọc, phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị đã có buổi làm việc với đại diện siêu thị Metro Hà Đông. Ông Nguyễn Đức Toàn, Trưởng Trung tâm phân phối Metro Hà Đông thừa nhận tem bán hàng dán trên túi mớ rau đúng là tem của Metro Hà Đông.

Tuy nhiên, theo ông Toàn, siêu thị Metro Hà Đông cần xác định chính xác xem mặt hàng trên có đúng là từ Metro ra không, sau đó sẽ kiểm tra lại nguồn gốc lô hàng.

Trên thực tế, tại Metro Hà Đông, các mặt hàng rau xanh thường chỉ được dán nhãn của siêu thị trên túi của sản phẩm. Việc trả lời “cần xem lại mặt hàng trên có đúng là từ Metro Hà Đông ra không” dường như chưa được thỏa đáng với quyền lợi của khách hàng và băn khoăn của dư luận.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần