Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rosa Bonita khai trương văn phòng mới

Kinhtedothi - Công ty TNHH Rosa Bonita vừa tổ chức khai trương văn phòng mới tại Khu đô thị Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội) và ra mắt sản phẩm KingAion. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hướng đến lợi ích cộng đồng.
Lễ cắt băng khánh thành văn phòng mới và ra mắt sản phẩm KingAion. Ảnh: Khắc Kiên
Founder Rosa Bonita Hoàng Trung Dũng cho biết, sau thời gian dài chuẩn bị, văn phòng mới là căn nhà chung để cán bộ công nhân viên làm việc, hội họp, học tập, hứa hẹn sẽ mở ra hướng kinh doanh tốt hơn.
Đặc biệt, phát triển các ý tưởng để đưa các sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Ra mắt sản phẩm KingAion hy vọng sẽ đánh dấu một bước phát triển, tạo tiền đề cho các sản phẩm tốt cho sức khỏe tiếp theo có xuất xứ từ Australia đến tay người tiêu dùng.
“Với tư cách là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme), doanh nghiệp sẽ cố gắng để phát triển kinh doanh, làm giàu cho bản thân, cho người lao động và mang đến sản phẩm tốt cho cộng đồng xã hội” - Founder Hoàng Trung Dũng nhấn mạnh.
Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme Mạc Quốc Anh cho biết, rất vui mừng khi doanh nghiệp phát triển nhanh: "Trước đây doanh nghiệp chỉ tập trung vào lĩnh vực đào tạo, nay mở rộng thêm lĩnh vực sản phẩm mới. Đây là hướng đi thị trường mới, bắt kịp xu thế phát triển. Hiệp hội sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện để kết nối với các thành viên có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe".
Từ 2017 đến nay, Rosa Bonita đã xúc tiến việc thành lập, mua lại và liên kết với 3 công ty thành viên tại Bắc Mỹ, châu Âu và Australia; đồng thời sở hữu một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, được bảo trợ về chuyên môn bởi Tổ chức Giáo dục Kingsman (Học Viện Kingsman).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không nên nhầm lẫn sản phẩm “Patê Cột Đèn Hải Phòng” với sản phẩm của Công ty CP Đồ hộp Hạ Long

Không nên nhầm lẫn sản phẩm “Patê Cột Đèn Hải Phòng” với sản phẩm của Công ty CP Đồ hộp Hạ Long

11 Jan, 09:46 PM

Kinhtedothi - Những ngày qua, sản phẩm của Công ty CP Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco) bị cơ quan chức năng phát hiện vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến và đóng gói sản phẩm đồ hộp đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong số các sản phẩm bị phát hiện vi phạm có mặt hàng dán nhãn “Patê Cột Đèn Hải Phòng”.

Thị trường nông sản ngày 11/1: giá gạo giảm nhẹ

Thị trường nông sản ngày 11/1: giá gạo giảm nhẹ

11 Jan, 07:02 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá lúa gạo hôm nay ngày 11/1 tại thị trường trong nước điều chỉnh giảm nhẹ 50 đồng/kg với một số loại gạo. Trong tuần qua, thị trường giá lúa gạo biến động trái chiều 50 - 200 đồng/kg.

Giá heo hôm nay 11/1: cao nhất 72.000 đồng/kg

Giá heo hôm nay 11/1: cao nhất 72.000 đồng/kg

11 Jan, 07:01 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá heo hôm nay 11/1 giao dịch ổn định. Nhìn chung trong tuần qua, giá heo biến động trái chiều khi đầu tuần ghi nhận giàm và tăng mạnh vào cuối tuần, dao động trong khoảng 62.000 - 72.000 đồng/kg.

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 12/2025 tăng 0,19%

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 12/2025 tăng 0,19%

09 Jan, 03:19 PM

Kinhtedothi - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12/2025 tăng 0,19% so với tháng trước. Có 9 nhóm hàng hóa và dịch vụ có chỉ số giá tăng và 2 nhóm hàng hóa và dịch vụ có chỉ số giá giảm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ