Samsung Việt Nam không cắt giảm nhân sự

D. Tiêu (theo PLO/TTXVN)
Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo TTXVN, đại diện Samsung Việt Nam chiều 15/10 cho biết, đơn vị này không cắt giảm nhân lực vì vụ việc liên quan tới sự cố Galaxy Note 7.

Samsung Việt Nam không cắt giảm nhân sự - Ảnh 1
Trước đó, tờ Mail Online (Anh) cho biết Samsung SDI ở Bắc Ninh đang bị thanh tra quy trình sản xuất để tìm nguyên nhân gây ra sự cố cháy nổ điện thoại Galaxy Note 7. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết một số công nhân bị nghỉ việc tạm thời và nhận 70% lương.
Trước những thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, đại diện Samsung Việt Nam cho hay ngoài Note 7, Samsung Việt Nam còn sản xuất rất nhiều sản phẩm điện thoại như Galaxy S7, S7 Edge, Galaxy A, Galaxy J... và các loại Tablet cho thị trường toàn cầu.
Chính vì vậy, sự cố Note 7 sẽ không tác động nhiều đến hoạt động kinh doanh của công ty. “Về các vấn đề liên quan đến hoạt động nhân sự, chính sách của chúng tôi với tất cả nhân viên không thay đổi gì. Tất cả nhân viên đều được đảm bảo tốt về mức lương, thưởng và các chính sách phúc lợi khác. Samsung Việt Nam không cắt giảm nhân lực vì vụ việc liên quan đến Note 7” - vị này khẳng định.
Bên cạnh đó, đại diện Samsung Việt Nam cho biết Samsung SDI ở Bắc Ninh là một trong các nhà máy đóng gói pin không những cho Note 7 mà còn nhiều sản phẩm khác như Galaxy S7, dòng điện thoại A, J… Và tới nay hoạt động kinh doanh của Samsung SDI Bắc Ninh vẫn tốt.