Sao Mai Ngô Đức ra mắt CD “Giọt nước mắt ngà”

Lại Tấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Chàng ca sĩ sở hữu giọng hát nồng ấm nhiều tha thiết, từng giành giải ba Sao Mai phong cách thính phòng năm 2013, giải ba Giọng hát trẻ Hà Nội năm 2007 - Ngô Đức vừa quyết định thực hiện và phát hành CD nhạc trữ tình Giọt nước mắt ngà.

Sở hữu giọng hát nồng ấm nhiều tha thiết, từng giành giải ba Sao Mai phong cách thính phòng năm 2013, giải ba Giọng hát trẻ Hà Nội năm 2007, từng đi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là anh từng nhận được nhiều bằng khen của quân đội nước bạn cũng như bằng khen của Quân đội Việt Nam nhưng Ngô Đức đã lựa chọn cho mình lối đi nhiều nhọc nhằn và cũng vô cùng tự hào – đó là trở thành giảng viên thanh nhạc, sĩ quan quân đội thuộc biên chế trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

Ca sĩ Ngô Đức.
Ca sĩ Ngô Đức.

Cách đây 5 năm, Ngô Đức bất ngờ ra mắt MV "Lời con muốn nói" từng tạo nhiều thiện cảm với công chúng. Và đúng chất con người anh, không vội vàng, rất cẩn trọng và chau truốt trong mỗi sản phẩm âm nhạc, trong tháng Tư này, Ngô Đức quyết định thực hiện và phát hành CD nhạc trữ tình Giọt nước mắt ngà. CD có 9 ca khúc, là những tuyệt phẩm đến từ những nhạc sĩ tên tuổi như Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Ngô Thụy Miên, Văn Phụng, Trường Sa, Phạm Duy, Tuấn Khanh.

Ca khúc ''Một lời cuối cho em''.

Ngô Đức chia sẻ: “CD lần này là những ca khúc mà Ngô Đức rất yêu thích và tâm đắc về phần ca từ cũng như giai điệu mà các nhạc sĩ gạo cội đã sáng tác. Khi quyết tâm thực hiện album Giọt nước mắt ngà, trước là để thỏa niềm đam mê ca hát, đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát cũng như sự nghiệp giáo dục thanh nhạc của mình, sau là Đức muốn được gửi gắm vào sản phẩm âm nhạc lần này lời tri ân tận đáy lòng mình với khán giảcũng như bạn bè, người thân – những người đã luôn ủng hộ Đức trong suốt chặng đường sự nghiệp vừa qua”.

Toàn bộ các bài hát trong CD "Giọt nước mắt ngà" được phối khí kỹ lưỡng, nghiêm túc, ban nhạc cũng thu âm trực tiếp từ các nhạc cụ trong phòng thu cho nên âm thanh rất hay và sống động.

Album nhận được sự ủng hộ lớn và đánh giá cao về chất lượng từ phía các đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Khi được hỏi vì sao ít ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng như thế, Ngô Đức đã chân thành cho biết thêm: “Đức muốn thực hiện album nhạc tình như này từ rất lâu rồi nhưng đúng là để thể hiện được một tác phẩm lớn, ngoài kỹ thuật thanh nhạc, người nghệ sĩ cần có sự trải nghiệm nhất định trong đời sống thì mới làm tốt được. Đức mong là sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng, bởi đó chính là sự khích lệ tinh thần lớn nhất để Đức sẽ ấp ủ thực hiện những CD tiếp theo”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần