Sau 2 tháng tung ra chính sách bán hàng “khủng”, HPC Landmark 105 bây giờ ra sao?

Dinh Hương - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Được đánh giá là dự án có chính sách bán hàng ưu đãi nhất khu vực phía Tây Hà Nội, HPC Landmark 105 đã thu hút lượng quan tâm lớn từ khách hàng. Điều này chứng tỏ hướng đi đúng của chủ đầu tư.

 Dự án HPC Landmark 105 đang sơn lót mặt ngoài và sẽ bàn giao

 vào đầu quý I/2018

Dự án HPC Landmark 105 bao gồm 02 đơn nguyên cao 35 và 50 tầng, nằm trên mặt đường Tố Hữu Lê Văn Lương. Hiện dự án đang được sơn lót mặt ngoài và sẽ bàn giao vào đầu quý I/2018. Theo tìm hiểu của PV, chỉ trong 02 tháng sau khi tung ra chính sách bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho người mua thì lượng giao dịch của HPC Landmark 105 lên đến 60 căn. Đại diện đơn vị phân phối chia sẻ, mặc dù trong tháng ngâu, nhưng khách hàng nhận thấy lợi ích lớn từ chính sách nên lượng giao dịch không những không giảm mà còn tăng hơn cả tháng trước.

Chị Nguyễn Bích Ngọc (Lạng Sơn), khách hàng vừa ký hợp đồng mua căn hộ 37.05 chia sẻ: Gia đình tôi có cháu nhỏ, ở thuê một căn nhà cấp 4, đã tìm mua căn hộ một thời gian rồi. Đúng lúc chủ nhà đòi nhà thì chúng tôi biết được thông tin chủ đầu tư HPC Landmark 105 hỗ trợ ở miễn phí 09 tháng chờ nhận tại dự án căn hộ cao cấp The Pride. Bên cạnh đó khi tìm hiểu về dự án, chúng tôi thấy dự án nằm trên trục đường chính, lại đang được hoàn thiện, căn hộ được thiết kế phù hợp, có nhiều diện tích cho con trẻ chơi nên chúng tôi quyết định ký hợp đồng mua bán.

 Căn hộ full nội thất cao cấp của HPC Landmark 105.

Cũng là một khách hàng vừa ký hợp đồng mua bán căn 43.05, anh Nguyễn Hoài Nam cho biết, ngoài những điểm cộng của dự án điển hình như các căn hộ được thiết kế luôn mát nên tiết kiệm được điện và nước thì việc mỗi căn hộ được sở hữu 01 chỗ để ôtô và 02 chỗ để xe máy đã giải quyết triệt để vấn đề gửi xe, điều mà những dự án ở ngay mặt đường chính thường không làm được. Chưa kể trong 02 năm đầu vào ở, cư dân được miễn phí gửi xe và miễn phí dịch vụ giúp cư dân tiết kiệm được khoảng từ 42 – 60 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi trên, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách ưu đãi vào ở 02 năm không cần thanh toán; hỗ trợ lãi suất không đồng kèm ân hạn nợ gốc cùng miễn phí trả trước hạn lên tới 18 tháng; tặng gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng; tặng tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng; nhận nhà ngay khi thanh toán 50% giá trị căn hộ… . Như vậy, với cơ cấu căn hộ từ 77-155m2 thì lợi ích hữu hình mà khách nhận được ngay khi ký hợp đồng mua bán tại dự án HPC Landmark 105 là khoảng 365 triệu, tương đương một chiếc xe Mazda 3. 

Ngoài chính sách bán hàng, khách hàng mua HPC Landmark 105 còn bởi dự án được hưởng lợi từ các tuyến phương tiện giao thông công cộng như BRT Yên Nghĩa – Kim Mã, đường sắt Cát Linh – Hà Đông vì đến năm 2030 Hà Nội sẽ cấm xe máy. Không chỉ có vậy, thông tin quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2011, khu vực Phía Tây Hà Nội đang được đẩy mạnh đầu tư phát triển về hạ tầng giao thông cũng như xã hội để trở thành trung tâm Tài chính – Kinh tế mới của Thủ đô. Đây cũng là điều khiến người mua chọn HPC Landmark 105.

Không chỉ “ghi điểm” bằng một thế mạnh duy nhất, ở HPC Landmark 105 là tổng hòa các đặc điểm tạo thành một khối đồng nhất không những mang lại cho khách hàng lợi ích hiện tại mà còn khẳng định được giá trị lâu dài. Đó chính là bản chất của một sản phẩm bất động sản.

 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần