Siêu mẫu gợi cảm Kelly Brook bị sảy thai

Chia sẻ

KTĐT - Người đẹp nổi tiếng Anh quốc Kelly Brook đã hoàn toàn suy sụp khi bị sảy thai ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

KTĐT - Người đẹp nổi tiếng Anh quốc Kelly Brook đã hoàn toàn suy sụp khi bị sảy thai ở tháng thứ 5 của thai kỳ.


Đại diện của Kelly Brook thông báo với The Sun: “Tôi xác nhận là Kelly Brook và Thom Evans đã mất đi đứa con của mình. Họ mong mọi người sẽ tôn trọng đời tư trong giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào thêm nữa.”

 

Kelly Brook, 31 tuổi đang mang thai một bé gái tới tháng thứ 5 thì phải nhập viện cuối tuần trước và dũ các bác sỹ rất cố gắng vẫn không thể cứu được em bé trong bụng cô.

Kelly Brook hiện đang nghỉ ngơi tại nhà của cô ở Kent. Cô được mẹ và người yêu chăm sóc.

 

“Kelly Brook hoàn toàn suy sụp, đó là điều dễ hiểu, cô ấy cần có thời gian để vượt qua chuyện này. Không có gì có thể nói với Kelly trong thời điểm như thế này,” một người bạn của siêu mẫu gợi cảm cho biết.

Nhiều bạn bè nổi tiếng của siêu mẫu đều lên tiếng chia sẻ với Kelly Brook. Người đẹp mang thai sau 3 tháng hẹn hò với Thom Evans.

 

Kelly Brook nói, mang bầu không phải kế hoạch của cô nhưng cô vẫn rất hạnh phúc vì đó là kết quả của tình yêu đích thực.

 

Tuần trước cánh săn ảnh vẫn còn thấy bà bầu Kelly Brook đi dạo cùng người yêu trên phố với cái bụng lùm lùm. Trông cô rất vui vẻ. Kelly Brook đã nhận được nhiều lời mời quảng cáo thời trang bà bầu trong giai đoạn này.