Subotic lọt vào “mắt xanh” của Sir Alex

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mặc dù Vidic đã trở lại giúp MU giữ sạch lưới trước Everton nhưng điều này không thể khiến Sir Alex cảm thấy bớt lo lắng với hàng thủ của Quỷ đỏ trong bối cảnh Rio Ferdinand mất phong độ trầm trọng, Jonny Evans “không thể lớn”.

Tính tới thời điểm hiện tại, “bày Quỷ” đã để lọt lưới tới 12 bàn sau 10 vòng đấu tại Premier League (trong đó có 6 bàn trong trận đấu với Man City), cùng với đó, tại Champions League, họ cũng vào lưới nhặt bóng tới 4 lần chỉ sau 3 trận đấu mặc dù những đối thủ trong bảng đấu của họ khá dễ chịu.

Không thể “làm ngơ” trước tình cảnh này, Sir Alex đang tính tới việc sẽ “gia cố” hàng thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới và trung vệ Subotic của Dortmund đang là mục tiêu hàng đầu của “ông già gân”.

Theo báo giới Đức, MU dự định sẽ “phá két” khoảng 22 triệu bảng cho thương vụ này. Thậm chí, theo phân tích của chuyên gia, khả năng Subotic rời khỏi Dortmund hoàn toàn có thể xảy ra khi đội bóng vùng Ruhr không có sự khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay.

Theo một số nguồn tin khác, Dortmund đang tính tới chuyện sẽ bán “ngôi sao” để cân bằng tài chính nếu như họ bị loại ở Champions League (không nhận thêm được những khoản tiền thưởng ở vòng đấu tiếp theo).

Subotic năm nay 23 tuổi, anh được so sánh với hình ảnh Vidic trong quá khứ, tuyển thủ Serbia thi đấu rất chững chạc và anh là chỗ dựa tin cậy nơi hàng thủ của nhà ĐKVĐ Bundesliga.