Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tai nạn giao thông mới nhất 11/10/2025: chui vào thùng xe tải, tài xế bị đá vùi lấp tử vong

Kinhtedothi - Xe tải lật nhào giữa đường; Chui vào thùng xe tải, tài xế bị đá vùi lấp tử vong; Tài xế bị nghi cố tình tông xe máy chở trẻ nhỏ... là những tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay, ngày 11/10/2025.

Xe tải lật nhào giữa đường

Xe tải lật nhào giữa đường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 11/10, tại ngã tư đường Võ Văn Tần, Phạm Văn Đồng thuộc phường Bình Dương, TP Hồ Chí Minh xảy ra vụ va chạm giữa ô tô 7 chỗ và xe tải.

Va chạm mạnh khiến xe tải lật nhào giữa đường. Tại hiện trường, ô tô 7 chỗ hư hỏng nặng phần đầu, trong khi xe tải nằm giữa đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ tai nạn làm tài xế xe tải bị thương nhẹ, cả hai phương tiện hư hỏng nặng.

Mỏ đá nơi xảy ra vụ việc

Chui vào thùng xe tải, tài xế bị đá vùi lấp tử vong

Ngày 11/10, UBND xã Vạn Tường (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, công an xã đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn lao động xảy ra tại mỏ đá khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 10/10, ông P.V.T. (50 tuổi, trú TP Đà Nẵng; tài xế của Công ty Khởi Phát) lái xe tải mang BKS 43C - 066.14 vào mỏ đá Thượng Hòa (xã Vạn Tường) để nhận đá chở đi công trình.

Trong lúc dừng xe, ông T. chui vào thùng xe tải để kiểm tra. Cùng lúc này, tài xế điều khiển máy xúc đang làm việc trong mỏ đổ đá lên thùng xe nhưng không phát hiện ông T. ở bên trong, khiến ông T. bị đá vùi lấp.

Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, những người làm việc trong mỏ mới phát hiện vụ việc. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam (TP Đà Nẵng) nhưng không qua khỏi.

Ô tô va chạm với xe máy khiến người phụ nữ và một cháu nhỏ ngã xuống đường

Tài xế bị nghi cố tình tông xe máy chở trẻ nhỏ

Sáng 11/10, Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang mời những người liên quan trong vụ việc "Phẫn nộ xe 5 chỗ nghi ngờ cố tình tông xe máy chở trẻ nhỏ" lên làm việc.

Qua đó xác định tài xế xe 5 chỗ BKS 81A - 422.41 là ông N.V.T (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai). Hiện lực lượng CSGT đang tiếp tục liên hệ, mời người phụ nữ điều khiển xe máy trong vụ việc lên làm việc.

Trao đổi với báo chí, ông N.V.T cho biết chiều 10/10, khi đang điều khiển xe 5 chỗ, chở theo một người phụ nữ, lưu thông trên các tuyến đường. Lúc này, xe máy của bà H. (là bạn gái, từng có mối quan hệ tình cảm với ông T.) thấy và đuổi theo.

Khi xe ông N.V.T dừng đèn đỏ thì xe máy của bà H. vượt lên, chặn trước đầu ô tô. Thấy vậy, ông N.V.T lùi xe để lấy khoảng trống tiếp tục di chuyển thì người phụ nữ tiếp tục lùi xe máy sát vào đầu xe. Khi ông N.V.T rẽ trái rời đi thì đã tông vào phần đuôi xe máy khiến bà H. và một cháu bé khoảng 5 tuổi ngã ra đường.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Những “chìa khóa” tối ưu hóa hiệu suất hệ thống đường sắt đô thị

Những “chìa khóa” tối ưu hóa hiệu suất hệ thống đường sắt đô thị

15 Nov, 05:22 AM

Kinhtedothi - Đường sắt đô thị (ĐSĐT) là xương sống của mạng lưới giao thông đô thị, giải quyết bài toán vận tải nhanh khối lớn. Tuy nhiên, muốn bảo đảm các tuyến ĐSĐT vận hành hiệu quả và được người dân đón nhận cần các giải pháp đồng bộ về kết nối đa phương thức, công nghệ điều hành thông minh (ITS) và cơ chế chính sách điều tiết phương tiện cá nhân - những “chìa khóa” để tối ưu hóa hiệu suất của mạng lưới ĐSĐT.

TP Hồ Chí Minh: nguy cơ ô nhiễm môi trường từ các bãi đổ chất thải rắn 

TP Hồ Chí Minh: nguy cơ ô nhiễm môi trường từ các bãi đổ chất thải rắn 

14 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Gần đây tại các phường Cát Lái, Bình Trưng (TP Hồ Chí Minh) xuất hiện nhiều bãi bùn, đất thải. Một số người dân cho rằng, có thể đây là chất thải rắn trong quá trình khoan cọc nhồi, phần ngầm công trình có chứa các chất độc hại được các xe tải chở từ nơi khác đến đổ.

Nghệ An: sau nhiều năm “rục rịch” triển khai, dự án WB sông Vinh hiện ra sao? 

Nghệ An: sau nhiều năm “rục rịch” triển khai, dự án WB sông Vinh hiện ra sao? 

14 Nov, 04:20 PM

Kinhtedothi - Dự án Hạ tầng ưu tiên và phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu thành phố Vinh (dự án vốn vay Ngân hàng thế giới, gọi tắt WB sông Vinh) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2212/QĐ-TTg ngày 28/12/2021, đến tháng 2/2023, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã có Quyết định số 283/QĐ-UBND duyệt dự án.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ