Tài xế xe bán tải rồ ga bỏ chạy khi gặp CSGT

Bảo Nam/giaothonghanoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 13/4, thông tin từ Đội CSGT - Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy tài xế cùng phương tiện là chiếc xe bán tải không chấp hành hiệu lệnh khi CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Tài xế Lưu Đình Nam tại cơ quan Công an.
Tài xế Lưu Đình Nam tại cơ quan Công an.

Phát hiện một chiếc xe bán tải có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra tuy nhiên tài xế xe bán tải đã phóng xe bỏ chạy…

Lúc này, lực lượng chức năng ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Lực lượng CSGT đã nhanh chóng đuổi theo nhưng đối tượng đã phóng xe vào một con hẻm trên đường Hùng Vương để trốn, rồi bỏ về nhà ngủ.

Qua truy tìm, đến sáng 13/4, cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe bán tải đang đỗ trên đường nên đã xác minh và mời tài xế đến trụ sở làm việc.

Tài xế điều khiển chiếc xe trên tên Lưu Đình Nam (SN 2001, ngụ huyện Cư Kiun, Đắk Lắk), chủ xe là ông B.H. L. (SN 1979, ngụ TP Hà Nội).

Trước đó, tối 12/4, một tổ công tác của Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột tiến hành đo nồng độ cồn trên đường Lê Thánh Tông, quá trình kiểm soát đã phát hiện xe bán tải BKS 29H-081.16 đang lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn.

Tại cơ quan công an, tài xế Lưu Đình Nam nhận do không có bằng lái nên nhìn thấy CSGT hoảng sợ và bỏ chạy để không bị lập biên bản. Sau khi làm việc, lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm đối với tài xế Nam với các lỗi: Không có GPLX, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng và lỗi giao xe cho người không có GPLX (phạt chủ xe), với tổng mức phạt hơn 15 triệu đồng.