Tâm Bình tri ân các nhà thuốc quận Thanh Xuân và Hà Đông

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sau hơn 3 năm đưa sản phẩm ra thị trường, Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn nhận được sự ủng hộ của các Đại lý, Nhà thuốc ở khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, trong đó có sự đóng góp của các Nhà thuốc ở quận Thanh Xuân và quận Hà Đông (TP Hà Nội).

Để tri ân các Nhà thuốc ở hai quận trên, ngày 13/9, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức hội nghị khách hàng tại trụ sở Công ty – 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 
Tâm Bình tri ân các nhà thuốc quận Thanh Xuân và Hà Đông - Ảnh 1
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân các nhà thuốc xuất sắc đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Công ty Dược phẩm Tâm Bình, đồng thời thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa công ty với các Nhà thuốc. Đến dự Hội nghị có 120 khách mời là chủ các nhà thuốc và đại diện bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ sử dụng các sản phẩm của Tâm Bình.

Tại Hội nghị, Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã ghi nhận và tri ân tất cả các chủ Nhà thuốc vì những đóng góp quý báu, tình cảm và gắn bó lâu dài với Tâm Bình trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, Công ty khẳng định sẽ vẫn giữ bình ổn giá và có nhiều chính sách quan tâm và chăm sóc Nhà thuốc hơn nữa. Cũng nhân sự kiện này, Dược sĩ Bình giới thiệu kỹ hơn về các sản phẩm của Công ty giúp các chủ Nhà thuốc có thể hiểu rõ hơn về công dụng và thành phần của sản phẩm để tư vấn cho người mua một cách chính xác nhất.

Được tận mắt chứng kiến cơ sở vật chất hiện đại, quy mô và bài bản cùng sự tiếp đón tận tình của cán bộ, công nhân viên Công ty, các vị khách mời đều thấy rất yên tâm và tin tưởng Công ty Tâm Bình sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới, và khẳng định chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài với công ty, góp phần đưa những sản phẩm chất lượng tốt của Tâm Bình đến tận tay người bệnh.

Hội nghị khách hàng quận Thanh Xuân và quận Hà Đông khép lại trong không khí thân mật và gần gũi. Sự kiện được đánh giá cao bởi đã gắn kết được các Nhà thuốc với Công ty. Tạo được một dấu ấn và hình ảnh đẹp về một công ty dược chuyên sản xuất ra các sản phẩm chữa bệnh cứu người và luôn đặt chữ Tâm, chữ Đức lên hàng đầu.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần