Tăng cường nhận thức về an toàn thực phẩm cho các làng nghề

Chia sẻ

KTĐT - Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành quy trình kiểm soát an toàn thực phẩm, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức tập huấn các chính sách của Nhà nước về an toàn thực phẩm cho:

Lãnh đạo, chuyên viên phòng kinh tế; lãnh đạo UBND xã, thị trấn, trưởng thôn; đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đồ uống tại các làng nghề trên địa bàn huyện, thị xã thuộc các lĩnh vực sản xuất rượu thủ công, bia, nước giải khát; sản xuất bánh, mứt, kẹo; sản phẩm từ bột gạo, bột sắn, bột dong: bún, miến, bánh phở…

Đợt tập huấn chia làm 2 đợt, diễn ra trong hai ngày 12/7 và 19/7 tại huyện Quốc Oai và Thanh Trì.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần