Tăng cường quản lý bảo đảm an toàn cho học sinh

Trung Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông Bạch Ngọc Lợi cho biết, sau tai nạn tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi, lãnh đạo UBND quận, phòng GD&ĐT đã vận động các đơn vị liên quan hỗ trợ chạy chữa cho em Đ.G.H và học sinh (HS) này đã tỉnh táo vào sáng 24/2.

Nơi học sinh bị ngã.
Sự việc đáng tiếc xảy ra vào sáng 23/2, khi em Đ.G.H HS lớp 4, trường Tiểu học Nguyễn Trãi (quận Hà Đông) trèo lên lan can tầng 2 để với quả cầu bị mắc trên mái che và không may bị trượt chân ngã xuống đất. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên đưa cháu đi cấp cứu tại bệnh viện Quân y 103. Chiều 23/2, đại diện lãnh đạo UBND quận Hà Đông, Phòng GD&ĐT cũng đã trực tiếp làm việc với trường và thăm hỏi HS này.
Ông Lợi cho biết, trước mắt, chỉ đạo từ UBND quận, Phòng GD&ĐT và nhà trường đều bố trí người trực tiếp theo dõi, hỗ trợ gia đình cháu Đ.G.H chữa trị cho cháu tại bệnh viện Quân y 103. Về nguyên nhân tai nạn, ông Lợi cho biết, lan can hành lang nơi HS này bị ngã khá cao, đủ bảo đảm an toàn cho HS. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT chỉ đạo nhà trường rà soát, tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là quản lý HS trong giờ ra chơi để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho HS khi ở trường.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần