Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị quanh Công viên Cầu Giấy

Kinhtedothi – Ngày 29/11, Ban Chỉ đạo 197 phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy đã tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đô thị quanh Công viên Cầu Giấy.

Ông Nguyễn Việt Trung - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy cho biết, nhằm duy trì những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự ATGT, VSMT…, ngăn chặn các hành vi tái vi phạm trên địa bàn, đặc biệt là xung quanh Công viên Cầu Giấy, UBND phường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

Lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.

Theo chỉ đạo của UBND phường, lực lượng chức năng sẽ tập trung kiểm tra, xử lý các trường hợp dựng lều nán, bục bệ, cầu dẫn, biển biệu, biển quảng cáo sai quy định; trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh gây cản trở, mất ATGT.

Một trường hợp lắp lều, bạt sai quy định bị lực lượng chức năng xử lý.

Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, thông qua kiểm tra, các lực lượng chức năng đã tổ chức tháo dỡ, tịch thu hàng chục lều bạt, biển quảng cáo, biển hiệu lắp đặt sai quy định gây cản trở, mất ATGT, mỹ quan đô thị…

Thông qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ nhiều vật dụng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh.

Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Nguyễn Việt Trung chia sẻ, trong thời gian qua, với sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên địa bàn đã có những chuyển biến tích cực được Nhân dân, dư luận đánh giá cao.

Các công nhân vệ sinh môi trường tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường quanh khu vực Công viên Cầu Giấy.
Lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết, trong thời gian tới, các lực lượng chức năng sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

Song, bên cạnh những kết quả đã đạt được, tại một số thời điểm, một số khu vực vẫn còn tình trạng một số hộ kinh doanh tranh thủ sự vắng mặt của các lực lượng chức năng để tái vi phạm. Để khắc phục tình trạng trên, trong thời gian tới, các lực lượng chức năng phường sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi tái vi phạm.

Gian nan xử lý trật tự đô thị trên phố Hồng Đô

Gian nan xử lý trật tự đô thị trên phố Hồng Đô

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết xử lý nghiêm vi phạm trật tự đô thị

Kiên quyết xử lý nghiêm vi phạm trật tự đô thị

22 May, 06:00 PM

Kinhtedothi - Với mục tiêu đảm bảo nhu cầu đi lại của Nhân dân, kiên quyết nói không với vi phạm…, trong những ngày qua, các lực lượng chức năng từ TP đến phường trên địa bàn đã đồng loạt tổ chức ra đợt ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị.

Chuyện lạ ở khu tập thể A1, A2 Giảng Võ: trời nắng ráo vẫn phải hứng nước vì thấm dột 

Chuyện lạ ở khu tập thể A1, A2 Giảng Võ: trời nắng ráo vẫn phải hứng nước vì thấm dột 

22 May, 08:17 AM

Kinhtedothi - Khu tập thể A1 và A2 Giảng Võ đã xuống cấp nghiêm trọng, cảnh tượng xập xệ, cũ nát, rêu mốc bên trong khiến nhiều người ái ngại. Những khối nhà 4 - 5 tầng màu vàng đã bạc phếch, chân tường rạn nứt, móng nhà bị thấm nước. Mùi ẩm mốc lẫn với mùi rác thải len lỏi khắp các hành lang tối om…, khiến sinh hoạt của cư dân nơi đây gặp khó khăn, mong muốn được cải tạo, xây dựng mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ