Tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Hà Phương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - 400 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng đã được trao tặng đến các hộ dân trên địa bàn huyện Bình Sơn đang gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19.

 400 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng đã được trao tặng đến các hộ dân.
Sáng 26/9, chính quyền huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp với chùa Thanh Bình (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và các đơn vị đang thực hiện dự án trên địa bàn huyện tổ chức tặng quà cho người dân gặp khó khăn và ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Dịp này, có 400 người dân ở thị trấn Châu Ổ và xã Bình Trung (huyện Bình Sơn) được nhận quà, mỗi suất gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá 500.000 đồng.
“Cảm ơn các đơn vị đã quan tâm, hỗ trợ Nhân dân huyện Bình Sơn. Mặc dù dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công nhưng chủ đầu tư vẫn ưu tiên nguồn kinh phí để chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mong rằng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng với huyện để làm tốt hơn công tác an sinh xã hội trên địa bàn”, Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn Đỗ Thiết Khiêm chia sẻ.
Được biết, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và phát triển kinh tế của người dân. Huyện Bình Sơn là một trong những địa phương ''nóng nhất'', do có số ca bệnh trong cộng đồng được ghi nhận nhiều, nên cuộc sống của người dân gặp không ít khó khăn.