Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tập đoàn GFS tặng 200 triệu đồng cho học sinh đạt giải Olympic Quốc tế 2016

Kinhtedothi - Tại sự kiện tuyên dương học sinh giỏi đạt giải Olympic Quốc Tế và học sinh đạt điểm xuất sắc nhất kỳ thi trung học Quốc gia 2016 mới đây, Tập đoàn GFS đã trao tặng học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng cho 40 học sinh đạt giải và có thành tích xuất sắc.
Trước đó, Tập đoàn này cũng đã tài trợ Quỹ Khuyến học Vừ A Dính hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số nghèo có điều kiện đến trường, tài trợ chương trình Chắp cánh ước mơ, Vượt Sông hồ tìm chữ của Đài truyền hình Việt Nam để hỗ trợ các học sinh nghèo ở những vùng nông thôn khó khăn có điều kiện tiếp cận con chữ.
 

Ông Ngân Văn Chuyên - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn GFS cho biết: “Với phương châm hợp tác, sáng tạo, hướng tới sự phát triển bền vững của cộng động, chúng tôi luôn chú trọng và theo đuổi các hoạt động tiếp lửa, tạo năng lượng để thổi bùng lên những bó đuốc của sự sáng tạo, của tri thức, của những giá trị gia tăng vượt trội cho cộng đồng."

Được biết, với bề dày 20 năm hoạt động, Tập đoàn GFS là tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng, đầu tư tài chính, thương mại, dịch vụ, xây dựng hạ tầng, chuyển giao công nghệ và phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Ngoài những sản phẩm mang giá trị vật chất như tổ hợp thương mại, văn phòng và chung cư Đại Kim (Five Star Kim Giang), dự án Nhà mặt phố Five Star Mỹ Đình, các dự án chuyển giao công nghệ, năng lượng…, Tập đoàn GFS luôn hướng tới các hoạt động đóng góp cho sự phát triển tri thức của xã hội, hỗ trợ sự nghiệp giáo dục, gia tăng giá trị tinh thần cho cộng đồng.

Tháng 3/2016, Chủ tịch Tập đoàn GFS Phạm Thành Công đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt nam do Quỹ hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam VIFOTECH trao tặng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gần 4.500 học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi thành phố lớp 9

Hà Nội gần 4.500 học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi thành phố lớp 9

10 Jan, 12:28 PM

Kinhtedothi – Sáng 10/1, gần 4.500 học sinh Hà Nội chính thức bước vào Kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố các môn văn hoá lớp 9 cấp THCS, năm học 2025 – 2026. Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Quốc Toản dự khai mạc, kiểm tra, động viên thí sinh tại điểm thi Trường THCS Ngô Sĩ Liên (phường Cửa Nam).

Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

09 Jan, 09:14 AM

Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh chuyển đổi số, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế tri thức, từ mùa tuyển sinh năm 2026, nhiều trường đại học tốp đầu đã và đang triển khai mở mới các ngành, chương trình đào tạo liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ số và dữ liệu.

Phường Hoàng Liệt tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học

Phường Hoàng Liệt tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học

08 Jan, 03:19 PM

Kinhtedothi- Ngày 8/1, tại trường Tiểu học Linh Đàm, phường Hoàng Liệt vừa tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp tiểu học với sự tham gia của 4 trường Tiểu học trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát hiện, bồi dưỡng và tôn vinh những thầy cô giáo có năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề, đồng thời tạo động lực để nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ