Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khởi công dự án đầu tiên của năm 2023

Đức Toàn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 5/1/2023, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng gói thầu HK1 dự án phát triển công nghiệp Xenia 1 do Công ty TNHH XENIA 1 (thuộc BWID) làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Khu công nghiệp Xuyên Á, tỉnh Long An.

Đại diện chủ đầu tư và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thực hiện nghi thức khởi công dự án
Đại diện chủ đầu tư và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thực hiện nghi thức khởi công dự án

Dự án là nhà kho chứa hàng hóa có quy mô gồm 2 tầng cao và 2 tầng lửng, tổng diện tích xây dựng hơn 85.000m2. Tại dự án, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công xây dựng nhà kho, công tác hạ tầng kỹ thuật, hạng mục phụ trợ và tất cả công tác cơ điện khu HK1, tổng giá trị gói thầu là 577,5 tỷ đồng và được thi công theo tiêu chuẩn Leed Gold.

Đây cũng là dự án thứ 4 Hòa Bình được chủ đầu tư BWID tin tưởng hợp tác. Trước đó, Hòa Bình đã và đang thi công các dự án của BWID tại Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương và được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, thiện chí hợp tác và uy tín. 

Cùng ngày, tại lễ công bố chính thức top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức, Hòa Bình là doanh nghiệp được xếp thứ hạng 126 trong danh sách "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam" và xếp thứ hạng 58 trong "Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam". Đây là năm thứ 16 liên tiếp VNR500 được công bố nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, đóng góp nhiều nhất cho ngân sách nước nhà. 

Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình và cán bộ công nhân viên dự án chụp hình lưu niệm sau khi thực hiện nghi thức khởi công
Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình và cán bộ công nhân viên dự án chụp hình lưu niệm sau khi thực hiện nghi thức khởi công

Trong suốt 16 năm qua, bảng xếp hạng VNR500 đã và đang tôn vinh 2.500 doanh nghiệp hàng đầu, góp phần tạo nên động lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, để cải thiện vị trí của mình, đồng thời giúp cho nhà đầu tư, doanh nghiệp và các bên liên quan có được một bức tranh toàn cảnh về các doanh nghiệp hàng đầu của nền kinh tế. Dẫu có những bước thăng trầm trước biến động kinh tế - xã hội, nhưng sự nỗ lực phấn đấu của các doanh nghiệp VNR500 trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho xã hội, từng bước đưa thương hiệu Việt vươn tầm khu vực và quốc tế.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần