DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Thạch Sanh” Hiếu Nguyễn nghe điện thoại bằng... nồi cơm

20-07-2015 14:22
Kinhtedothi - Khởi đầu ngoạn mục cùng vai diễn trong bộ phim Thạch Sanh và Chằn Tinh, Hiếu Nguyễn cũng “chết tên” với tên gọi Thạch Sanh Hiếu Nguyễn được khán giả ưu ái đặt cho.
Gần đây, với hàng loạt phim Việt bom tấn cuối 2014, đầu 2015 như Hương Ga, Quyên, Bộ ba rắc rối… Hiếu Nguyễn nhanh chóng trở thành “nam thần” của màn ảnh Việt.
Hình ảnh thú vị của Hiếu Nguyễn và chiếc nồi màu cam huyền thoại vừa chia sẻ trên Facebook.
Hình ảnh thú vị của Hiếu Nguyễn và chiếc nồi màu cam huyền thoại vừa chia sẻ trên Facebook.
Mới đây, bức ảnh độc đáo “gọi điện thoại bằng nồi Thạch Sanh” của anh chàng nhanh chóng trở thành chủ đề nóng. Và biết đâu cơ duyên với chiếc nồi Thạch Sanh sẽ lại mang đến 1 cơ hội bất ngờ để Hiếu Nguyễn mang Thạch Sanh trở lại và lợi hại hơn xưa!

Trong bức ảnh, anh chàng điển trai cầm chiếc nồi màu cam, hào hứng trong tư thế hệt như đang gọi điện thoại. Đi kèm với status hài hước: “Ngày xưa cầm theo niêu cơm, ngày nay cầm hẳn nồi cơm điện để nấu cháo điện thoại quên ngày tháng với người thương. Thạch Sanh đã trở lại với cái nồi bá đạo hơn xưa. Cả nhà có muốn nhìn tận mắt, sờ tận tay nồi cơm Thạch Sanh có 1-0-2 này không?”. Tấm ảnh nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like và comment tò mò của bạn bè và fan hâm mộ.

Hầu hết đều tò mò về sự úp mở của Hiếu Nguyễn về chiếc nồi điện thoại “nấu cháo thả ga” này và chuyện Thạch Sanh trở lại!

 
Hiếu Nguyễn trong tạo hình vai diễn đầu tiên - nhân vật Thạch sanh.
Hiếu Nguyễn trong tạo hình vai diễn đầu tiên - nhân vật Thạch Sanh.
Trả lời thắc mắc của các fan, Hiếu Nguyễn cười đầy hào hứng: “Bữa đó Hiếu tình cờ bắt gặp các bạn trong đoàn làm phim quảng cáo cho Vietnamobile đang quay với chiếc nồi này. Tò mò và thích thú, Hiếu hỏi và được biết về ý tưởng sim Thạch Sanh. Vietnamobile thiết kế chương trình gọi 1 giờ tính tiền 1 phút cho sim này như hình tượng chiếc nồi cơm Thạch Sanh, nấu cháo điện thoại mãi không hết.”

Chia sẻ về sim Thạch Sanh, Hiếu trả lời rất chân thành: “Mình nhớ những ngày làm lơ xe, nhớ nhà khủng khiếp mà tiếc tiền, phải canh từng phút gọi điện một, không dám “nấu cháo” với người thân ở nhà. Nếu lúc ấy mà có “chiếc nồi Thạch Sanh” này thì hay biết mấy!”

“Chàng Thạch Sanh” của chúng ta đã sắp sửa quay lại màn ảnh rộng với một câu chuyện mới. Anh đang tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim "Ám ảnh", đóng vai chính cùng Yaya Trương Nhi và Chibi Hoàng Yến. Như vậy suốt 3 tháng liên tiếp, "nam thần" gốc Thái Bình này luôn thống lĩnh màn ảnh phim Việt.                                                                                 
TAG: