Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thầy trò HLV Bruno đặt quyết tâm rất cao trước tuyển futsal Iran

Kinhtedothi - Thầy trò HLV Bruno đặt quyết tâm rất cao. Ảnh: VFF
21h00 tối nay (19/2), ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết giải Futsal châu Á 2016, gặp đối thủ rất mạnh là Iran. Nếu so sánh về đẳng cấp, ĐT Việt Nam khó có thể tạo được bất ngờ. Nhưng sau chiến thắng lịch sử trước ĐKVĐ Nhật Bản vừa qua, khán giả hâm mộ tiếp tục kỳ vọng thầy trò HLV Bruno sẽ tạo nên một cơn địa chấn nữa.

 
Thầy trò HLV Bruno đặt quyết tâm rất cao. Ảnh: VFF
Kinhtedothi - Thầy trò HLV Bruno đặt quyết tâm rất cao. Ảnh: VFF
Theo VFF, HLV Bruno nhận định: “Nhật Bản là đội bóng mạnh nhưng thiên về lối chơi tập thể, trong khi đó Iran lại là đội có phong cách hoàn toàn khác, họ thiên về lối chơi cá nhân,  họ có rất nhiều cầu thủ chuyền bóng tốt, sút tốt và chơi 1v1 rất tốt.

Để đá với Iran thì đội Việt Nam cần phải giữ được tinh thần, cường độ và sự tập trung cao độ như trong trận đá với tuyển Nhật Bản. Tất nhiên là tôi sẽ đưa ra đấu pháp phù hợp và các cầu thủ phải tuân theo đấu pháp đó, nhất là phải kèm được các cá nhân xuất sắc của họ”.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói tiếp: “Sau trận chúng ta thắng Nhật Bản chắc chắn đội Iran sẽ dè chừng chúng ta hơn và nghiên cứu chúng ta kỹ hơn rất nhiều. Gần như toàn bộ đội hình của họ vẫn giữ nguyên ở trận tứ kết với Việt Nam năm 2014 trong khi chúng ta cũng đã thay đổi rất nhiều, chỉ còn lại 7 cầu thủ trong 16 cầu thủ đăng ký tại giải 2014. Tại trận tứ kết đó chúng ta đã thua Iran với tỷ số rất đậm 4-15”.

 HLV Bruno còn cho biết, hiện tại ông vẫn còn lo lắng 1 điều, đó là vấn đề nghỉ ngơi phục hồi của cầu thủ quá ít vì lịch thi đấu dày, trong khi hôm qua đội phải thi đấu một trận đấu hết sức căng thẳng, lại còn bị vắt sức thêm 2 hiệp phụ với Nhật Bản. Bên cạnh đó, niềm vui chiến thắng làm nên lịch sử, sự phấn khích cao độ sẽ làm cho cầu thủ khó có thể ngơi tốt được.

HLV Bruno khẳng định: “Mặc dù đã đạt được mục tiêu thứ hai là có tấm vé đi dự FIFA FUTSAL WC 2016, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục quyết tâm chơi hết sức mình vì màu cờ sắc áo của tuyển Việt Nam”.

Trận đấu BK2 giữa Việt Nam và Iran sẽ ược truyền hình trực tiếp trên kênh Fox Sport. Trước đó, lúc 18h00 sẽ là trận BK1 giữa Thái Lan và Uzbekistan.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: giải quyết dứt điểm những hồ sơ TTHC còn tồn đọng trước ngày 1/7/2025

Bình Dương: giải quyết dứt điểm những hồ sơ TTHC còn tồn đọng trước ngày 1/7/2025

11 Jun, 10:48 AM

Kinhtedothi - Ngày 9/6, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh đã ký ban hành Công văn hỏa tốc số 3641/UBND-HCC yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, xã và các Trung tâm Phục vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh không được phép ngừng việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) trong giai đoạn chuyển tiếp, chuẩn bị đưa vào hoạt động chính thức các Trung tâm Phục vụ hành chính công 36 xã, phường mới từ ngày 1/7/2025, theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.

Hà Nội: Sở Nội vụ báo cáo tiến độ triển khai sắp xếp đơn vị hành chính trước 8h thứ Năm hằng tuần

Hà Nội: Sở Nội vụ báo cáo tiến độ triển khai sắp xếp đơn vị hành chính trước 8h thứ Năm hằng tuần

11 Jun, 07:17 AM

Kinhtedothi-Sở Nội vụ Hà Nội được giao làm đầu mối tham mưu cho UBND TP Hà Nội trong việc tổng hợp các vướng mắc khó khăn, tình hình và tiến độ triển khai những nhiệm vụ liên quan công tác sắp xếp các đơn vị hành chính và thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, báo cáo UBND TP trước 8h thứ Năm hằng tuần.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ