Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm hãng sữa trợ giá 50%, tiếp sức người dân Hà Nội chống dịch

Kinhtedothi- Sau TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Long An, Nutifood tiếp tục triển khai chương trình trợ giá sữa lên đến 50% cho người dân Hà Nội từ 10/9/2021 đến hết 26/9/2021.
Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, Hà Nội là một trong số những địa phương bị ảnh hưởng nặng. Với mong muốn đồng hành cùng Hà Nội vượt qua dịch bệnh, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood mở rộng chương trình “Tiếp sức chống dịch”, giúp người dân tại đây dễ dàng mua được nguồn sữa chất lượng tốt với mức trợ giá cao.
 Hơn 18 sản phẩm sữa thiết yếu được Nutifood giảm giá từ 25% đến 50% trong chương trình

Bên cạnh đó, Nutifood giảm 25% đối các sản phẩm dinh dưỡng khác như: NutiMilk Sữa tươi chuẩn cao 100 điểm; sữa dành cho trẻ em Nutifood GrowPlus+, Nuti IQ, NuVi Grow; sữa giúp người lớn phục hồi sức khỏe Varna nhập khẩu từ Thụy Điển; sữa chua NutiMilk; sữa chua men sống; sữa đậu nành Nuti...Cụ thể, Nutifood giảm sâu 50% giá sản phẩm sữa tiệt trùng NutiMilk 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên Ít Đường. Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Nutifood từ sự hợp tác độc quyền với Fonterra, và cũng là dòng sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận làm từ 100% sữa bò ăn cỏ tự nhiên tại New Zealand – một trong những nguồn sữa tốt nhất thế giới.
Người dân tại Hà Nội có thể dễ dàng mua hàng tại: https://online.nutifood.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline (028) 38 255 777 để được tư vấn thêm. Mỗi ngày, Nutifood sẽ tiếp nhận 1.000 đơn hàng sớm nhất với giá trị mỗi đơn tối thiểu là 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Trong vòng 3-7 ngày kể từ khi xác nhận đơn, Nutifood sẽ giao hàng tận nơi cho người dân. Chương trình trợ giá này được áp dụng từ 10/09/2021 đến hết ngày 26/09/2021.
Bác sỹ Trần Thị Lệ - Tổng Giám đốc Công ty Nutifood cho biết: “Là một DN dinh dưỡng, trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, chúng tôi không chỉ có trách nhiệm cung ứng nguồn sản phẩm chất lượng và bình ổn giá cho người tiêu dùng mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ khác để người dân kịp thời có được nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong mùa dịch. Với chương trình trợ giá này, Nutifood không chỉ giảm giá mạnh mà còn giao hàng tận nơi để giảm thiểu rủi ro di chuyển cho bà con”.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao du lịch Việt Nam cần “hãng hàng không du lịch” thay vì chỉ thêm hãng bay?

Vì sao du lịch Việt Nam cần “hãng hàng không du lịch” thay vì chỉ thêm hãng bay?

26 Feb, 03:06 PM

Kinhtedothi - Trong hơn một thập kỷ qua, du lịch Việt Nam tăng trưởng nhanh về quy mô, với số lượng khách quốc tế tăng từ dưới 8 triệu lượt năm 2015 lên gần 18 triệu lượt năm 2019. Tuy nhiên, đằng sau bức tranh tăng trưởng ấn tượng đó vẫn tồn tại một nghịch lý mang tính cấu trúc: giá trị gia tăng nội địa trên mỗi du khách còn thấp, chi tiêu bình quân chỉ khoảng 900 - 1.000 USD/khách, thấp hơn đáng kể so với Thái Lan (khoảng 1.600 USD) hay Singapore (gần 1.900 USD).

Hải Phòng: hàng hoá phong phú, dồi dào sau Tết

Hải Phòng: hàng hoá phong phú, dồi dào sau Tết

23 Feb, 09:06 AM

Kinhtedothi - Sau Tết, thị trường hàng hoá tại Hải Phòng khá dồi dào, ổn định, một số mặt hàng và dịch vụ có tăng nhưng không làm ảnh hưởng đến mặt bằng chung.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ