Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm một đối trọng trong làng phân phối bất động sản

Kinhtedothi - Sáng nay (21/5), tại Hà Nội, DTJ Group chính thức ra mắt Công ty CP Thế giới Chung cư – một đơn vị thành viên của DTJ Group.
Tiền thân là Công ty CP Truyền thông DTJ (DTJ Media), với hơn 10 năm kinh nghiệm về marketing truyền thông và phân phối sản phẩm BĐS cho các chủ đầu tư lớn, đơn vị này đã được DTJ Group tái cơ cấu thành Công ty CP Thế giới Chung cư nhằm tạo lập một kênh phân phối chung cư chuyên biệt.

Theo mô tả, Thế giới Chung cư không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chung cư tốt nhất mà còn mang lại những thông tin phong phú cùng những giải pháp nội thất đồng bộ, phù hợp với mỗi căn hộ chung cư của khách hàng.
Bà Trần Thị Thu Hiền – TGĐ Công ty CP Thế giới Chung cư phát biểu tại buổi lễ
Bà Trần Thị Thu Hiền – TGĐ Công ty CP Thế giới Chung cư phát biểu tại buổi lễ
Đặc biệt, kênh thông tin thegioichungcu.vn sẽ cập nhật thông tin toàn diện về thị trường BĐS đồng thời mang lại những thông tin đầy đủ, chi tiết về các sản phẩm chung cư mà khách hàng quan tâm. Ngoài ra, Thế giới Chung cư sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp hữu ích cho khách đầu tư, đây chính là một điểm mạnh của Công ty được nhắc tới tại buổi ra mắt.

Bà Trần Thị Thu Hiền – TGĐ Công ty CP Thế giới Chung cư cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng xây dựng một thương hiệu, một dịch vụ tốt, để khi có nhu cầu mua bán, đầu tư chung cư thì khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Thế giới Chung cư. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần xây dựng một định nghĩa mới, toàn diện và chuyên nghiệp hơn về dịch vụ phân phối sản phẩm BĐS”. Dự báo, thời gian tới, thị phần phân phối BĐS sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt với nhiều đơn vị "nhảy" vào tham gia hoạt động. Điều chắc chắn, chỉ DN nào làm ăn với chữ tín, đặt minh bạch – tuân thủ pháp lý lên hàng đầu mới mong trụ lại với thị trường (trước khi nghĩ tới việc mở rộng, phát triển thương hiệu).

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giá vẫn tăng và thị trường vàng vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro

Giá vẫn tăng và thị trường vàng vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro

26 Dec, 05:10 AM

Kinhtedothi - Giá vàng trong nước liên tục đạt đỉnh và luôn ở tình trạng lệch nhịp với thế giới. Đáng nói, Nghị định 232 NĐ/CP và thông tư hướng dẫn nhập khẩu vàng có hiệu lực từ ngày 10/10, nhưng đến nay vẫn chưa có đơn vị nào được phép nhập vàng.

“Lễ hội mua sắm năm 2025”: Kết nối giao thương, quảng bá văn hoá ẩm thực vùng miền

“Lễ hội mua sắm năm 2025”: Kết nối giao thương, quảng bá văn hoá ẩm thực vùng miền

25 Dec, 02:10 PM

Kinhtedothi - Chương trình “Lễ hội mua sắm năm 2025” nằm trong chuỗi các chương trình Xúc tiến thương mại trên địa bàn TP Hà Nội được thực hiện cuối năm 2025, giúp kích cầu và bình ổn thị trường, tăng cường quảng bá sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo người dân Thủ đô được tiếp cận nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý.

Giá heo hôm nay 21/12: cao nhất 69.000 đồng/kg

Giá heo hôm nay 21/12: cao nhất 69.000 đồng/kg

21 Dec, 10:23 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá heo hôm nay ngày 21/12 giao dịch ổn định. Nhìn chung, trong tuần qua giá heo tăng mạnh trên cả 3 miền, dao động trong khoảng 60.000 - 69.000 đồng/kg.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ