[Thông tin khuyến mại] Toyota Việt Nam và bảo hiểm PTI triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Thu Hương - Minh Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi và gia tăng lợi ích cho khách hàng mua xe Vios.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Cụ thể từ nay đến hết ngày 31/8, Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Vios phiên bản G và E. Cũng trong thời gian này Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm.
Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios. Bên cạnh các chương trình ưu đãi cho Vios, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình siêu ưu đãi chào Thu dành cho mẫu xe Wigo và Rush.
Theo đó, khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Wigo phiên bản mới từ nay đến hết ngày 31/12/2021 sẽ nhận được ưu đãi lên đến 20 triệu đồng. Với mẫu xe Rush, hệ thống giải trí được nâng cấp lên màn hình cảm ứng 7 inch kết nối điện thoại thông minh. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) trị giá lên đến 8,7 triệu đồng.
 Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Vios phiên bản G và E

PTI ưu đãi “khủng” nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập
Nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (1/8/1998 - 1/8/2021), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức triển khai chương trình ưu đãi ''Sinh nhật rộn ràng - Ngập tràn ưu đãi''.
Theo đó, trong tháng 8/2021, khách hàng cá nhân mua các sản phẩm bảo hiểm của PTI thành công thông qua website https://epti.vn/ sẽ được hoàn đến 50% tổng số tiền phí bảo hiểm, với tất cả quyền lợi bảo hiểm không đổi. Riêng đối với sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô, PTI sẽ hoàn lại 50% phí bảo hiểm cho 23 khách hàng đầu tiên, và hoàn lại 30% phí bảo hiểm cho các khách hàng tiếp theo. Mức phí bảo hiểm tối thiểu đối để áp dụng chương trình này là từ 12 triệu đồng trở lên (đã bao gồm thuế VAT).
Đại diện PTI cho biết bên cạnh chương trình ưu đãi nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, DN cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho các nhóm khách hàng khác nhau như chương trình "30 ngày đồng hành cùng miền Nam" cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm ô tô tại khu vực miền Nam, chương trình giảm phí bảo hiểm cho các Chủ tàu du lịch tại Vịnh Hạ Long...