DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thông  tin tình hình đất nước cho các chức sắc tôn giáo, dân tộc

Anh Quý
25-08-2016 17:53
Kinhtedothi - Ngày 25/8, UB MTTQ TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác an ninh, quốc phòng cho gần 200 đại biểu, đại diện đồng bào dân tộc, chức sắc tôn giáo và nhà tu hành trên địa bàn TP.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, Đại tá Lê Ngọc Đỉnh - cán bộ Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam, đã thông tin với các đại biểu về tình hình thời sự trong nước và quốc tế; hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong những năm qua và năm 2016.  

Trong đó, khẳng định, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, luôn mong muốn hợp tác hữu nghị và phát triển với các nước trên thế giới, trên cơ sở, tôn trọng độc lập chủ quyền của mỗi quốc gia, nhằm cùng nhau phát triển, để góp phần ổn định hòa bình trong khu vực và trên thế giới. 

Đồng chí mong muốn, các đại biểu, thông tin đầy đủ với đồng bào dân tộc, đồng bào có đạo về những thành tựu của Thủ đô và đất nước, cùng nhau đoàn kết, sống “tốt đời đẹp đạo”, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thủ đô.
TAG: