Thứ trưởng GD-ĐT lên tiếng về MV của ca sỹ Sơn Tùng M-TP

Dương Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - "Bộ sẽ tiếp tục tăng cường công tác hướng nghiệp, tư vấn giáo dục tư tưởng cho các em để các em có đủ hiểu biết, không bị ảnh hưởng bởi những video clip kể trên", Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho hay.

Chiều nay (29/4), tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ trả lời câu hỏi liên quan đến MV There's no one at all có nội dung tiêu cực của Sơn Tùng M-TP.

Thứ trưởng GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ
Thứ trưởng GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ

Thứ trưởng cho biết, Bộ nắm được sự việc này, Bộ sẽ tiếp tục tăng cường công tác hướng nghiệp, tư vấn giáo dục tư tưởng cho các em để các em có đủ hiểu biết, không bị ảnh hưởng bởi những video clip kể trên. 

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ cũng cho biết thêm, thời gian vừa qua, các em học sinh phải học trực tuyến do dịch bệnh Covid-19 nhưng các em cũng vừa được đến trường, mới ổn định nề nếp.

Có thể nói, công tác tư vấn trong nhà trường đã và đang được triển khai rất mạnh. Bộ đã chỉ đạo rà soát việc học tập trực tuyến của các em học sinh trong thời gian vừa qua, đồng thời, phát hiện những em học sinh có điều kiện học tập chưa thật tốt để tư vấn cho các em có điều kiện học tập tốt hơn. 

Đọc tiếp