Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NMN loại nào tốt?

Lê Mai
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thời gian gần đây, nhiều người tìm đến những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa hoạt chất NMN giúp làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa từ bên trong. Khi tìm kiếm từ khóa “NMN” trên Google, chỉ mất 0.73 giây, bạn sẽ nhận được tới 17.9 triệu kết quả.

Điều gì khiến hoạt chất này “hot” đến vậy?

Hoạt chất NMN là gì? Công dụng của NMN đối với cơ thể?

Hoạt chất NMN có tên khoa học là Nicotinamide Mononucleotide, là tiền chất thiết yếu của phân tử NAD+ (Nicotinamide Nanein Dinucleotide). NAD+ là phân tử có mặt trong cơ thể nhiều thứ 2 sau nước và là một coenzyme rất cần thiết cho sự sống.

Hoạt chất NMN
Hoạt chất NMN

Trong môi trường có vô vàn tác nhân có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể như bức xạ, ô nhiễm và sao chép DNA không chính xác là nguyên nhân chính gây ra lão hóa. Sự xuất hiện của NMN kích thích sự sinh sản NAD+, yếu tố kích thích gen Sirtuin hoạt động, sửa chữa những đoạn DNA bị tổn thương, từ đó ngăn chặn và giảm thiểu những dấu hiệu của lão hóa của cơ thể. Những nghiên cứu về khả năng làm giảm dấu hiệu lão của NMN và NAD+ đã được Tiến sĩ David A.Sinclair, chuyên gia về di truyền học của Đại học Harvard công bố.

Những công dụng tuyệt vời của sản phẩm NMM có thể kể đến như:

Chống lão hóa: NMN có khả năng kích thích sự hoạt động của gen Sirtuin, tạo ra các mao mạch mới để cung cấp oxy, chất dinh dưỡng cho cơ và các cơ quan của cơ thể.

Làm đẹp da từ cấp độ tế bào: NMN giúp tăng nguyên sinh bào sợi, thúc đẩy quá trình tổng hợp axit hyaluronic giúp da trở nên săn chắc và sáng khỏe hơn.

Cải thiện sức đề kháng: NMN tăng cường sự sản xuất NAD+, thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ trong tế bào tạo cho cơ thể một hệ miễn dịch tốt…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NMN loại nào tốt?

NMN được sản sinh tự nhiên trong cơ thể và có thể được bổ sung qua thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Tuy nhiên càng lớn tuổi thì khả năng sản sinh NMN của cơ thể sẽ ngày càng giảm và lượng NMN đến từ thực phẩm quá nhỏ cũng không đủ liều lượng cần thiết. Do đó, một sản phẩm có hàm lượng NMN cao, dễ hấp thụ sẽ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Các sản phẩm có chứa NMN trên thị trường hiện nay chủ yếu xuất hiện qua 3 dạng là dạng nước, dạng bột và dạng viên uống cùng hàm lượng NMN khác nhau. Trong số đó, sản phẩm NMN Quattro Liquid 15000 được nhiều người yêu thích hơn cả.

 NMM Quattro Liquid 15000
 NMM Quattro Liquid 15000

NMN Quattro Liquid 15000 hiện đang là sản phẩm có hàm lượng NMN cao nhất thị trường với 300mg/lọ 30ml, tương đương với 24000 hạt đậu Hà Lan + 4800 bông cải xanh. Ngoài hàm lượng NMN rất cao, sản phẩm này còn có LPS (Lipopolysacarit) hay còn gọi là Đại thực bào, thành phần chính của vi khuẩn gram âm, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tật và kích hoạt hệ thống miễn dịch bẩm sinh. Nghiên cứu về LPS đã đạt giải thưởng Nobel Sinh – Lý học và Y khoa năm 2011.

 NMN Quattro Liquid 15000 có rất nhiều công dụng bổ ích đối với cơ thể
 NMN Quattro Liquid 15000 có rất nhiều công dụng bổ ích đối với cơ thể

Sản phẩm này có dạng nước với vị chua thanh mát và ngọt nhẹ, cùng hương thơm của dứa, rất dễ uống và dễ hấp thu nên có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng.

 Sản phẩm NMN Quattro Liquid 15000 có dạng nước với vị chua thanh mát, ngọt nhẹ, cùng hương thơm của dứa, rất dễ uống và dễ hấp thu
 Sản phẩm NMN Quattro Liquid 15000 có dạng nước với vị chua thanh mát, ngọt nhẹ, cùng hương thơm của dứa, rất dễ uống và dễ hấp thu

Ngoài những công hiệu tuyệt vời mang lại cho sức khỏe, sản phẩm NMN Quattro Liquid 15000 còn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn khi đây là một sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi Tập đoàn Kotobuki đến từ Nhật Bản. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1968 và có thế mạnh trong việc nghiên cứu phát triển các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và nước uống.

Sản phẩm NMN Quattro Liquid 15000 cũng đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế Phúc lợi Nhật Bản và Cục An toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam.

NMN Quattro Liquid 15000 được Bộ Y tế Phúc lợi Nhật Bản cấp giấy chứng nhận và được lưu hành tại Nhật Bản
NMN Quattro Liquid 15000 được Bộ Y tế Phúc lợi Nhật Bản cấp giấy chứng nhận và được lưu hành tại Nhật Bản

Sản phẩm NMN Quattro Liquid 15000 hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần NMN Việt Nam.

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Công ty Cổ phần NMN Việt Nam (Số 4 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Điện thoại: 0986.598.338

Email: lienhe@metao.com.vn

Website: https://metao.com.vn/