Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thưởng 5% tổng giá trị bồi thường nếu giao mặt bằng sớm

Kinhtedothi - Theo yêu cầu của Phó thủ tướng Hoàng Xuân Phúc, tỉnh Phú Yên cần phải hoàn thành công tác giải phóng và bàn giao mặt bằng cho cho nhà đầu tư trước ngày 30/6, thuộc dự án mở rộng quốc lộ 1.
Tuy nhiên, đến thời điểm này, Phú Yên chỉ mới bàn giao 74/85,4km mặt bằng cho các nhà đầu tư trong dự án mở rộng quốc lộ 1. Tại các khu dân cư ven quốc lộ đoạn qua TX.Sông Cầu và H.Tuy An, vì chưa có khu tái định cư nên việc giải tỏa chưa được hoàn thành. Do đó, tỉnh Phú Yên đã lên kế hoạch xây dựng 16 khu tái định cư với tổng kinh phí 322 tỉ đồng để làm chỗ ở mới cho 1.027 hộ dân.

Đồng thời, để kịp thời bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư, UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản về việc thưởng 5% tổng giá trị bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân có nhà bị giải tỏa nếu bàn giao mặt bằng sớm cho nhà đầu tư.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần giải quyết dứt vi phạm để tránh gây bức xúc dư luận kéo dài

Cần giải quyết dứt vi phạm để tránh gây bức xúc dư luận kéo dài

03 Jul, 10:02 AM

Kinhtedothi – Ngày 25/6, Công an TP Hà Nội đã có Báo cáo số 446/BC-CAHN-PTM gửi UBND TP Hà Nội làm rõ một số nội dung liên quan đến bài viết “Toà nhà chung cư Hoàng Gia Sme: hoạt động gần 10 năm vẫn chưa được nghiệm thu PCCC” đăng ngày 3/6/2025 trên Báo Kinh tế & Đô thị.

Nhiều bãi xe không phép vẫn "lọt lưới"

Nhiều bãi xe không phép vẫn "lọt lưới"

17 Jun, 02:39 PM

Kinhtedothi – Vừa qua, lực lượng chức năng quận Hoàng Mai thông báo đã hoàn thành đợt cao điểm ra quân xử lý các bãi xe không phép trên địa bàn. Tuy nhiên, ghi nhận thực tế cho thấy, hiện vẫn còn nhiều bãi xe không phép vẫn ngang nhiên hoạt động gây bức xúc trong dư luận.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ