“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 2: Bà Nga lo lắng cho Trang

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 2 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nga lo con gái tập trung quá nhiều vào công việc sẽ lỡ dở chuyện tình cảm.

Trong phần 2, tập 2 bộ phim “Thương ngày nắng về”, ông Hoàng Long hỏi bà Nhung về việc tìm nhân sự mới để thay Trang. Trả lời câu hỏi của chủ tịch, bà Nhung chia sẻ: “Vị trí đó không thể trống lâu được. Em cũng đã tìm được vài ứng viên sáng giá”. Tuy nhiên, ông Long tỏ ra không hài lòng và nói: “Chưa tìm được người mới mà đã nóng lòng thay người cũ, lạ thật”.

Bà Nga lo lắng cho con gái công tác ở nước ngoài. Ảnh: VTV.
Bà Nga lo lắng cho con gái công tác ở nước ngoài. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau khi Trang đi nước ngoài công tác, Duy đã đến nhà cô để thăm hỏi bà Nga. Nói chuyện với Duy, bà Nga bày tỏ: “Từ khi cái Trang đi công tác, bác cũng buồn. Thế nên, thỉnh thoảng cháu sang đây chơi với bác. Còn chuyện học hành của con bé Vân, bác trông cậy vào cháu”.

Sau đó, bà Nga cũng hỏi thăm, từ hôm Trang sang Nhật, Duy có nói chuyện với con gái của mình không. Trả lời câu hỏi của bà Nga, Duy cho biết: “Cũng thỉnh thoảng bác ạ. Văn phòng ở bên đấy đang phải chuyển địa điểm và sắp tới phải mở thêm cửa hàng mới nên chắc là chị Trang cũng bận”.

Duy sang thăm bà Nga trong lúc Trang đi công tác. Ảnh: VTV.
Duy sang thăm bà Nga trong lúc Trang đi công tác. Ảnh: VTV.

Biết con gái chăm chỉ làm việc, nhưng bà Nga cũng lo lắng nói: “Nó bảo còn trẻ còn phải phấn đấu nhưng cứ lừng khừng mãi thành ra lỡ dở, rồi sau này về già ôm đống của mà nhìn à. Còn lúc ốm đau trông cậy vào ai?”.

Ở phần cuối review, phòng marketing có giám đốc mới. Vị giám đốc tỏ ra nguyên tắc và cứng rắn nên nhân sự trong phòng lo sợ và không nể phục.

Phần 2, tập 2 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 5/4 trên kênh VTV3.