“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 3: Trang có người yêu mới?

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 3 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang có người đưa đón khiến Duy và mọi người trong công ty bất ngờ.

Trong phần 2, tập 3 bộ phim “Thương ngày nắng về”, chị của Đức hẹn gặp để vay tiền với lý do đang có việc gấp. Đức tỏ ra do dự và nói không có tiền. Tuy nhiên, chị của Đức nài nỉ: “Chị nhớ hồi cưới mày, mẹ cho một đống vàng”.

Trước câu hỏi khó của chị, Đức bày tỏ: “Đấy là tiền tiết kiệm cho So”. Tuy nhiên, người chị dâu thuyết phục: “Chị chỉ vay 1 tuần thôi, chị sẽ trả trước khi cái Khánh biết chuyện”, Đức đã tỏ ra mủi lòng.

Đức đắn đo khi chị vay tiền. Ảnh: VTV.
Đức đắn đo khi chị vay tiền. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, trong một gala chương trình của công ty, Trang đạt giải cống hiến. Theo thể thức của giải, do Trang đang ở Nhật Bản nên MC chương trình tuyên bố cúp và danh hiệu sẽ được gửi tới cô qua văn phòng đại diện.

Tuy nhiên, ông Long đã cắt ngang và nói: “Phần thưởng này sẽ không cần chuyển sang văn phòng đại diện tại Nhật Bản”. Ngay sau đó, Trang xuất hiện trước sự ngạc nhiên của thành viên trong công ty.

Trang bất ngờ xuất hiện trong chương trình của công ty. Ảnh: VTV.
Trang bất ngờ xuất hiện trong chương trình của công ty. Ảnh: VTV.

Sau chương trình của công ty, Trang được một người đàn ông đưa về. Người đàn ông đó có vẻ ngoài ưa nhìn và sử dụng phương tiện đi lại đắt tiền, được mọi người đồn đoán là “ninja tung hoa anh đào” và Trang là “hoa đã có chậu”. Nghe những thông tin trên, Duy tỏ ra thẫn thờ và hoài nghi.

Người đưa đón Trang bất ngờ xuất hiện. Ảnh: VTV.
Người đưa đón Trang bất ngờ xuất hiện. Ảnh: VTV.

Phần 2, tập 3 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 6/4 trên kênh VTV3.