“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 37: Đức để Khánh đến với người khác

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 37 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Đức tình cờ bắt gặp cảnh Khánh và con gái lên xe một người đàn ông lạ mặt.

Trong review phần 2, tập 37 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Đức đến trường học để đón Sam nhưng lại nhìn thấy Khánh cùng con gái lên xe của một người đàn ông khác. Sau sự việc đó, Đức hẹn gặp Khánh bày tỏ: “Thực lòng anh vẫn luôn mong được ở bên cạnh mẹ con em, chăm lo cho mẹ con em. Nhưng nếu có một ai đó khiến em cảm thấy vui hơn thì anh sẵn sàng lùi lại”.

Đức nói chuyện với Khánh.
Đức nói chuyện với Khánh.

Nói về quãng thời gian trước khi ly hôn với Khánh, Đức thổ lộ: “Có thể em sẽ không tin nhưng khi anh nói với em những lời tàn độc nhất thì anh vẫn luôn đặt em ở vị trí ưu tiên. Anh chỉ không muốn em và các con phải khổ. Anh cũng chỉ muốn em được nhẹ nhõm hơn”.

Ở diễn biến khác, trong lúc Duy và Phong đang trò chuyện, Vân đột nhiên xuất hiện, hốt hoảng hỏi về món quà “từ một người rất đặc biệt” tặng mình. Nhưng khi mang ra bảo hành, người bán lại nói do Duy thanh toán.

Biết được Phong sắp để lộ thận phận 2Win, Duy lập tức lảng tránh, để lại người anh họ một mình. Vân khi đoán được sự việc cũng buồn bã, chia sẻ: “Thế mà trước giờ em cứ tưởng mình là người đặc biệt, là fan girl may mắn được thần tượng hồi âm. Nhưng mà hóa ra không phải. Lần sau các anh đừng trêu đùa người khác nữa ạ”. Sau đó, Vân bỏ đi và Phong cố gắng đuổi theo sau để giải thích.

Phần 2, tập 37 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút, ngày 27/6 trên kênh VTV1

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần