Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tiền đạo Văn Quyết bị treo giò hết mùa giải V-League 2019

Kinhtedothi - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC đã phải nhận án phạt nặng từ Ban Kỉ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) với tình huống đạp gầm giày vào cầu thủ Đình Đồng của Sông Lam Nghệ An (SLNA).
 Tình huống va chạm của Văn Quyết và Đình Đồng ở trận đấu vòng 24 V-League 2019. Ảnh: Như Đạt
Chiều 3/10, Ban Kỉ luật của VFF đã ra quyết định xử phạt với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội  FC. Cụ thể, quyết định nêu rõ đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 1 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (số 10) của CLB Bóng đá Hà Nội do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Đình Đồng (số 16) của CLB bóng đá SLNA trong trận đấu ngày 19/9/2019 trên SVĐ Vinh, Nghệ An.
Trước đó, ở trận đấu vòng 24 V-League 2019 giữa SLNA và Hà Nội FC, phút thứ 28 của trận đấu, cả hai cầu thủ cùng lao vào nhau trong một tình huống tranh chấp 50-50. Nhận thấy đối phương xoạc bóng bằng cả hai chân, Văn Quyết đã dùng kinh nghiệm của mình để tránh.
Không may cho Đình Đồng, gầm giày của Văn Quyết sau đó đã vô tình cắm thẳng vào chân của hậu vệ đội chủ nhà.  Pha bóng này đã khiến đầu gối của Đình Đồng sưng đỏ lên. Ngay sau đó, cựu tuyển thủ của ĐT Việt Nam đã không thể tiếp tục thi đấu, buộc phải cáng ra sân, nhường chỗ cho Hoàng Văn Bình.
Trận đấu này, Hà Nội FC đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0 với pha lập công của hậu vệ Nguyễn Thành Chung ở phút thứ 54. Chiến thắng trước SLNA cũng đã giúp đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm giành chức vô địch sớm hai vòng đấu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

14 May, 05:08 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều công trình văn hóa, thể thao rơi vào cảnh “xây xong rồi… đắp chiếu”, không phát huy hết công năng, gây lãng phí nguồn lực, các chuyên gia cho rằng cần phải có tư duy quản trị mới theo hướng công trình công – quản trị tư.

Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ