Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tiến Linh có cơ hội đối đầu với Chanathip Songkrasin

Kinhtedothi - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sẽ có cơ hội được đối đầu với Chanathip Songkrasin trong trận đấu giao hữu giữa CLB B.Bình Dương và CLB Kawasaki Frontale.

Ngày 18/10, tại Hà Nội, Ban Tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa CLB B.Bình Dương và CLB Kawasaki Frontale đã tổ chức họp báo công bố trận đấu. Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, với mục đích thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 quốc gia thông qua hoạt động giao lưu bóng đá. Trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 20/11 trên sân vận động Gò Đậu (Bình Dương). 

 

Tiến Linh là tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

CLB Kawasaki Frontale là đội đang thi đấu ở giải bóng đá hàng đầu của Nhật Bản (J-League 1). Đáng chú ý, trong đội hình của đội bóng tham dự J-League  có sự hiện diện của cầu thủ được mênh danh là "Messi  Thái Lan" -Chanathip Songkrasin. Theo ông Yoshida Akihiro - đại diện phía CLB  Kawasaki Frontale cho biết, tuỳ thuộc vào 2 trận đấu cuối cùng của CLB trước khi mùa giải khép lại nhưng CLB    của Nhật Bản sẽ mang đội hình mạnh nhất cho trận đấu giao hữu với CLB B.Bình Dương.

Như vậy, tiền đạo số 1 của Việt Nam lúc này là Nguyễn Tiến Linh đang thi đấu cho CLB B.Bình Dương sẽ có cơ hội được đối đầu với Chanathip Songkrasin, dù là trong một trận đấu giao hữu.

Ngoài trận đấu giao hữu giữa CLB B.Bình Dương và CLB Kawasaki Frontale, Ban Tổ chức đã lên kế hoạch Lễ hội giao lưu Văn hoá Việt - Nhật tại sân vận động trước khi trận đấu diễn ra từ 15 giờ đến 21 giờ. Tại Lễ hội, dự kiến sẽ có các gian hàng trải nghiệm văn hoá, thể thao, ẩm thực và ca nhạc với sự tham gia của nghệ sĩ hai nước để khán giả có thể cùng trải nghiệm và cùng chúc mừng kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

14 May, 05:08 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều công trình văn hóa, thể thao rơi vào cảnh “xây xong rồi… đắp chiếu”, không phát huy hết công năng, gây lãng phí nguồn lực, các chuyên gia cho rằng cần phải có tư duy quản trị mới theo hướng công trình công – quản trị tư.

Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ