Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tiến Linh có cơ hội đối đầu với Chanathip Songkrasin

Kinhtedothi - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sẽ có cơ hội được đối đầu với Chanathip Songkrasin trong trận đấu giao hữu giữa CLB B.Bình Dương và CLB Kawasaki Frontale.

Ngày 18/10, tại Hà Nội, Ban Tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa CLB B.Bình Dương và CLB Kawasaki Frontale đã tổ chức họp báo công bố trận đấu. Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, với mục đích thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 quốc gia thông qua hoạt động giao lưu bóng đá. Trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 20/11 trên sân vận động Gò Đậu (Bình Dương). 

 

Tiến Linh là tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

CLB Kawasaki Frontale là đội đang thi đấu ở giải bóng đá hàng đầu của Nhật Bản (J-League 1). Đáng chú ý, trong đội hình của đội bóng tham dự J-League  có sự hiện diện của cầu thủ được mênh danh là "Messi  Thái Lan" -Chanathip Songkrasin. Theo ông Yoshida Akihiro - đại diện phía CLB  Kawasaki Frontale cho biết, tuỳ thuộc vào 2 trận đấu cuối cùng của CLB trước khi mùa giải khép lại nhưng CLB    của Nhật Bản sẽ mang đội hình mạnh nhất cho trận đấu giao hữu với CLB B.Bình Dương.

Như vậy, tiền đạo số 1 của Việt Nam lúc này là Nguyễn Tiến Linh đang thi đấu cho CLB B.Bình Dương sẽ có cơ hội được đối đầu với Chanathip Songkrasin, dù là trong một trận đấu giao hữu.

Ngoài trận đấu giao hữu giữa CLB B.Bình Dương và CLB Kawasaki Frontale, Ban Tổ chức đã lên kế hoạch Lễ hội giao lưu Văn hoá Việt - Nhật tại sân vận động trước khi trận đấu diễn ra từ 15 giờ đến 21 giờ. Tại Lễ hội, dự kiến sẽ có các gian hàng trải nghiệm văn hoá, thể thao, ẩm thực và ca nhạc với sự tham gia của nghệ sĩ hai nước để khán giả có thể cùng trải nghiệm và cùng chúc mừng kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

13 Dec, 03:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 13/12, tại khu di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ (xã Mường Phăng), Liên ngành Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ với chủ đề “Khám phá lòng chảo Mường Thanh - Explore Muong Thanh Basin” và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025 với chủ đề “Chúng ta cùng trở lại Mường Phăng - Let’s go back to Muong Phang”.

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ