TNR Tower Nguyễn Chí Thanh: Điểm sáng cho mô hình Co-working chuyên nghiệp

Bài, ảnh: Gia Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong khi nguồn cung văn phòng cho thuê truyền thống đang khan hiếm, thì mô hình Co-working space (không gian làm việc chung) lại bùng nổ ấn tượng.

Tính đến hết năm 2018, tổng diện tích Co-working space ước tăng trên 90.000m2, đạt mức tăng trưởng 58%/năm. Tại Hà Nội, TNR TOWER Nguyễn Chí Thanh đã được nhận định là điểm sáng cho mô hình Co-working chuyên nghiệp.
 Nhiều khách hàng đến TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh đăng ký  tham gia Co-working. 
TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh ở vị trí trung tâm của cộng đồng văn hóa, DN với nhiều tòa cao ốc, văn phòng và các trường đại học top đầu nằm lân cận như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật,… Nhờ đó, TNR Tower rất thuận tiện cho việc giao dịch cũng như tạo sự tin cậy với đối tác. Tòa nhà văn phòng này là nơi quy tụ của nhiều tập đoàn tên tuổi lớn như Regus (Anh), WeWork (Mỹ), Ceo Suit (Hàn Quốc), JustCo (Singapore), Hive (Hồng Kong)… cũng đã góp mặt tại thị trường Việt Nam.
Theo tìm hiểu của phóng viên Kinh tế & Đô thị, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được thiết kế tiêu chuẩn văn phòng hạng A với 4 tầng hầm dành cho khu vực đỗ xe; hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tích hợp vào BMS (Hệ thống quản trị tòa nhà thông minh). Văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát CCTV 24/7 sẵn sàng cho sự vận hành của DN.
 TNR Tower được thiết kế tiêu chuẩn văn phòng hạng A.
Đặc biệt, tòa cao ốc được thiết kế các mặt của tòa nhà đều được lắp kính từ sàn đến trần, tạo tầm nhìn thoáng và tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, qua đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chiếu sáng nhân tạo, đảm bảo sức khỏe về mắt và thúc đẩy năng suất làm việc. Ngoài ra, chiều cao trần của tòa nhà đạt chuẩn 3m thuận lợi cho DN thỏa sức sáng tạo thiết kế không gian làm việc ấn tượng.
Được biết, Co-working space là không gian làm việc chung. Tất cả mọi người, các cá nhân và các DN sẽ cùng chia sẻ một không gian làm việc, sẽ cùng sử dụng chung tất cả tiện ích và thiết bị văn phòng hiện đại chung.
Với xu hướng Co-working space thường tập trung ở các khu vực cận trung tâm Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Đống Đa, Cầu Giấy với nhiều khu văn phòng và thương mại mới nổi, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh là một lựa chọn phù hợp với diện tích mặt sàn lớn trên 2.200m2

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần