Tóm gọm tên cướp iPhone 5 bằng súng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 21/11, Cơ quan điều tra công an Quận 9, TPHCM cho biết đã ra lệnh tạm giữ đối tượng Nguyễn Dương Hoàng Phúc (27 tuổi, quê Sóc Trăng) vì hành vi cướp điện thoại.

Vụ cướp táo tợn đã diễn ra tại cửa hàng điện thoại An Huy trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM.

Khoảng 13 giờ 37 phút ngày 20/11, trong lúc chủ cửa hàng là chị Lê Thị Kim Dung cùng chị gái là Lê Thị Thúy Nga đang bán chiếc điện thoại Iphone 5 cho một khách nam tên Hải thì một nam thanh niên khác bước vào hỏi mua điện thoại iPhone 5.

 
Cửa hàng điện thoại nơi xảy ra vụ cướp.
Cửa hàng điện thoại nơi xảy ra vụ cướp.
Khi chị Dung đang thông tin giá bán thì bất ngờ nam thanh niên này rút súng chĩa vào đầu người khách rồi cướp điện thoại bỏ chạy.

Ngay lúc đó chị Dung và chị Nga đuổi theo để giữ tên cướp lại. Do tên cướp dùng súng nên nhiều người dân chứng kiến đã không dám lại gần.

Tuy nhiên, hai người phụ nữ đã hết sức dũng cảm, đuổi theo giằng co quyết liệt với tên cướp. Bị tấn công, tên cướp đã dùng súng chống trả khiến cả hai người đều bị thương.

Nhưng bất chấp, hai người phụ nữ đã tước cây súng trên tay tên cướp và khống chế hoàn toàn đối tượng, sau đó giao tên này cho cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, tên cướp được xác định là Nguyễn Dương Hoàng Phúc 27 tuổi, quê Sóc Trăng.

Để gây án, Phúc dùng xe máy Wave kèm một khẩu súng lục K59. Hiện đối tượng đang bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra.