Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai”

Kinhtedothi - Mang sứ mạng phát triển con người, phục vụ xã hội và đất nước, trường Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai” dành cho học sinh THPT vào ngày Chủ nhật trong tháng.
Học sinh đang tham quan phòng thí nghiệm Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm của trường ĐH Bách khoa Hà Nội
PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, tham gia chương trình miễn phí này, học sinh THPT được cung cấp thông tin về ngành nghề, lĩnh vực đào tạo cũng như trải nghiệm môi trường giáo dục ĐH. Các em cũng được tư vấn, trợ giúp lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất cho con đường học tập, phát triển nghề nghiệp của mình.
Chương trình “Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai” gồm có các hoạt động như tham quan và tham gia thực hành, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm của các viện đào tạo, các viện và trung tâm nghiên cứu của trường. Các em được giao lưu với các thầy cô, các anh chị sinh viên, trao đổi về định hướng nghề nghiệp, những khó khăn thách thức sẽ gặp phải trong quãng đời sinh viên.
Theo kế hoạch, ngày 25/11 chương trình “Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai” sẽ dành cho khối ngành Điện, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, Toán tin ứng dụng và ngày 2/12 cho khối ngày Hóa học, Sinh học, Thực phẩm, Môi trường, Kỹ thuật In.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: hầu hết học sinh đã trở lại trường sau lũ lụt

Đắk Lắk: hầu hết học sinh đã trở lại trường sau lũ lụt

27 Nov, 08:25 PM

Kinhtedothi- Ngày 27/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Lắk cho biết, đến thời điểm hiện tại, hầu hết học sinh tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã an toàn trở lại trường học. Ngành giáo dục đang tập trung cao độ mọi nguồn lực để nhanh chóng khôi phục cơ sở vật chất, ổn định việc dạy và học.

Thành lập Liên minh bán dẫn của 5 cơ sở đại học tại Việt Nam

Thành lập Liên minh bán dẫn của 5 cơ sở đại học tại Việt Nam

27 Nov, 08:23 PM

Kinhtedothi – Trên nền tảng liên minh 5 cơ sở giáo dục đại học hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghiệp chip bán dẫn do Bộ GD&ĐT chủ trì thành lập năm 2023, ĐHQGHN đã khởi xướng mở rộng và thành lập Liên minh Bán dẫn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ