Trang Nhung: Tôi đang yêu và được yêu

Chia sẻ

KTĐT - Vừa hoàn thành xong vai diễn trong Anh em nhà bác sĩ, Trang Nhung phải vội vàng thu xếp hành lí về Bắc Ninh để làm 100 ngày cho bố. Lần đi này chỉ độc ba chị em, không một “thiếu gia” tháp tùng như mọi người vẫn hay đồn đại.

KTĐT - Vừa hoàn thành xong vai diễn trong Anh em nhà bác sĩ, Trang Nhung phải vội vàng thu xếp hành lí về Bắc Ninh để làm 100 ngày cho bố. Lần đi này chỉ độc ba chị em, không một “thiếu gia” tháp tùng như mọi người vẫn hay đồn đại.

Phỏng vấn Trang Nhung thời gian gần đây, rất nhiều báo đề cập đến chuyện tình cảm nhưng chị đều né tránh. Có vẻ như chị chưa tự tin lắm vào tình yêu mà mình đang có?

 

Tôi chỉ có thể tự tin là mình đang yêu và đang được yêu chứ không thể tự tin vào một điều gì đó quá hão huyền. Tôi quan niệm tình yêu là duyên số. Tôi không muốn nhắc đến tình yêu không phải vì né tránh, chỉ đơn giản vì tôi muốn giữ cho người tôi yêu một cuộc sống bình yên.

Chứ không phải chị sợ mọi người nghĩ mình cặp với một thiếu gia để lấy tiền mua xe, sửa nhà…?

 

Thiếu gia ư? Tôi đã từng nói, người đẹp và đại gia hay thiếu gia gì đều rất xứng đáng yêu nhau theo nghĩa chuẩn. Còn tôi, tôi chỉ sợ người ta nói không đúng sự thật về mình thôi chứ nói xấu tôi không sợ mà cũng không cấm người ta được. Sự thật vẫn là sự thật thôi mà. Trong tình yêu, người phụ nữ thường mù quáng nhiều hơn đàn ông, nên tôi muốn sống để không chỉ người yêu của tôi thật sự tôn trọng mình mà những người xung quanh cũng phải nể.

 

Để xoá tan những tò mò, nghi ngờ về tin đồn chị đang yêu một thiếu gia đất Đồng Nai, chị có thể nói gì?

 

Tôi có yêu nhưng mà đại gia, thiếu gia hay tiểu gia gì thì bản thân tôi và người đó biết là được rồi. Tôi cũng chỉ cần gia đình và những người bạn thân xung quanh hiểu tôi sống và kiếm tiền như thế nào là được. Tôi không quan tâm đến tin đồn.

 

Vậy chàng trai vẫn thường hay đi biển, đi du lịch cùng chị trong thời gian gần đây chính là người ấy?

 

(Cười). Tôi vui vì tất cả những nơi tôi đi đều chỉ đi chung với duy nhất một chàng trai chứ không phải là đi mỗi nơi với một chàng trai khác nhau.

 

Trang Nhung từng phải đối mặt với sự cố lộ ảnh “ nóng” và sự ra đi đột ngột của bố. Những cú sốc này đã ảnh hưởng như thế nào đến Trang Nhung?

 

Những cú sốc đó ít nhiều làm tôi bị khủng hoảng trong một thời gian. Nhưng rất may, bên cạnh tôi còn có những người thân, bạn bè và cả ê-kíp làm phim... Họ đã động viên và nâng đỡ tôi rất nhiều.

Chị nghĩ sao khi có nhiều người bảo rằng sau sự cố lộ ảnh “nóng”, Trang Nhung xuất hiện dày đặc và tươi tắn hơn trong các chương trình thời trang?

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần