Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trao chứng chỉ tiếng Việt cho các sinh viên Lào

KTĐT - Sau kỳ thi đầu vào đại học, các em sẽ tiếp tục nhận học bổng của chương trình giai đoạn 2 để theo học hệ cử nhân giai đoạn 2009-2013 tại Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh.

KTĐT - Sau kỳ thi đầu vào đại học, các em sẽ tiếp tục nhận học bổng của chương trình giai đoạn 2 để theo học hệ cử nhân giai đoạn 2009-2013 tại Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 25/10, Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn phối hợp với Đại sứ quán Lào và Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ bế giảng khóa dự bị đại học và trao chứng chỉ tiếng Việt cho gần 100 sinh viên Lào.

Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình học bổng hữu nghị SGI.

Sau kỳ thi đầu vào đại học, các em sẽ tiếp tục nhận học bổng của chương trình giai đoạn 2 để theo học hệ cử nhân giai đoạn 2009-2013 tại Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình tài trợ học bổng lớn nhất cho Lào, trị giá khoảng 2 triệu USD lần đầu tiên được một doanh nghiệp Việt Nam đứng ra tổ chức.

Khoản học bổng này chiếm gần 1/3 tổng số học bổng hệ đại học mà Chính phủ Việt Nam cấp hàng năm cho nước bạn Lào trong những năm gần đây./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: phụ huynh đóng 34 triệu đồng mua thiết bị, nhà trường nói do tự phát

Hải Phòng: phụ huynh đóng 34 triệu đồng mua thiết bị, nhà trường nói do tự phát

19 Sep, 08:29 PM

Kinhtedothi - Những ngày qua, tại Trường THCS Vĩnh Niệm (phường Lê Chân, Hải Phòng) xuất hiện lùm xùm liên quan đến việc mỗi phụ huynh lớp 6D6 phải đóng 1 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị trong lớp học. Điều đáng nói, khoản thu này trái với quy định đã được Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành trước đó.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ