Trao đổi kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 25/10, trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp và Làng nghề Hà Nội năm 2014, Sở NN&PTNT tổ chức hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” với sự tham gia của hàng trăm nông dân đến từ các huyện ngoại thành.

Tại hội thảo, bà con nông dân được nghe các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp như GS Nguyễn Lân Hùng, PGS.TS Lê Văn Năm – Phó Chủ tịch Hội sản xuất kinh doanh thuốc thú y Việt Nam, TS Bùi Quang Tề - nguyên Viện trưởng Viện Nuôi trồng thủy sản… chia sẻ kỹ năng sản xuất trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản. Trong đó chủ yếu là cách nhận biết và phòng chống dịch bệnh trên đàn gà, lợn, cá, trâu bò và một số cây trồng chủ yếu.

 
GS Nguyễn Lân Hùng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất cho bà con nông dân.
GS Nguyễn Lân Hùng chia sẻ kinh nghiệm sản xuất cho bà con nông dân.
Bên cạnh đó, đại diện Sở NN&PTNT Hà Nội, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội cũng chia sẻ thêm với bà con nông dân về định hướng phát triển sản xuất nông nghiệp cũng như chính sách hỗ trợ của TP cho người nông dân.

Thông qua hội thảo “Nhịp cầu nhà nông”, bà con nông dân có thêm những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao giá trị canh tác và thu nhập.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần